Trương Đình Hoàng và mục tiêu tham dự Olympic Tokyo 2020

Thể Thao VTVCập nhật 11:22 ngày 22/02/2020

VTV.vn - Sau khi bảo vệ thành công chức vô địch WBA châu Á, võ sĩ Trương Đình Hoàng sẽ hướng đến mục tiêu tại vòng loại Olympic Tokyo 2020 môn boxing.

Tại SEA Games 30 vừa qua, Trương Đình Hoàng đã phải nhận thất bại đáng tiếc trước võ sĩ người Thái Lan Thongkrathok Anav trong trận chung kết và nhận tấm HCB. Đó cũng chính là động lực, để giúp Hoàng trở lại mạnh mẽ hơn.

Sự khác biệt giữa thể thức thi đấu cũng như phương thức tập luyện của boxing chuyên nghiệp với môn quyền anh thi đấu tại các kỳ đại hội thể thao khu vực hay Olympic chính là 1 trong những khó khăn với Trương Đình Hoàng. Khi thời gian qua võ sĩ này tập luyện để hướng tới trận đấu bảo vệ đai vô địch WBA châu Á hạng siêu trung.

Trương Đình Hoàng và mục tiêu tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Trương Đình Hoàng bảo vệ thành công chức vô địch WBA châu Á

Mục tiêu tham dự thế vận hội mùa hè là đích đến của mọi vận động viên thể thao trên thế giới, và với võ sĩ Trương Đình Hoàng cũng không phải ngoại lệ.

Theo kế hoạch, vòng loại Olympic sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 tới tại thủ đô Amman của Jordan. Hy vọng rằng, sau khi bảo vệ thành công đai vô địch WBA châu Á ở đấu trường boxing chuyên nghiệp, Trương Đình Hoàng sẽ tiếp tục mang về cho thể thao Việt Nam suất tham dự Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020.