TTTT ĐTQG Việt Nam & Hong Kong (17h00, 6/9, VTV6 và VTV6HD)

Cập nhật 15:39 ngày 06/09/2014

Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ cả nước, Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐT Hong Kong (Trung Quốc) vào lúc 17h00 chiều nay (6/9).

Vào 17h00 chiều nay ngày 06/09, ĐTQG Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) trên SVĐ Lạch Tray- Hải Phòng. Đây được xem là cuộc tập dượt quan trọng cho HLV Toshiya Miura cùng các học trò trong hành trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014 diễn ra vào 22/11 tới.

“Trận đấu gặp Hong Kong có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị của đội tuyển hướng tới AFF Suzuki Cup 2014. Đây là cơ hội để HLV trưởng Toshiya Miura kiểm nghiệm những thành quả được trong quãng thời gian luyện quân vừa qua. Đội tuyển Viêt Nam sẽ cố gắng cống hiến một trận đấu đẹp cho khán giả hâm mộ Hải Phòng nói riêng và khán giả hâm mộ cả nước nói chung”, trợ lý HLV trưởng Đặng Phương Nam cho biết trước trận đấu.

Khán giả  sẽ có dịp theo dõi trực tiếp trận đâú giữa Việt Nam và Hồng Kông (Trung Quốc)
Khán giả sẽ có dịp theo dõi trực tiếp trận đâú giữa Việt Nam và Hồng Kông (Trung Quốc)

Với tư cách là chủ nhà, ĐTQG Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục truyền thống màu đỏ. ĐT Hong Kong (Trung Quốc) mặc đồ trắng. Để tạo điều kiện cho hai đội tuyển thử nghiệm lực lượng, trong trận đấu mỗi đội được quyền thay thế 6 cầu thủ.

Để đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ cả nước khi theo dõi những bước tiến của ĐT Việt Nam trên con đường chinh phục cúp vàng Đông Nam Á, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong (Trung Quốc) trên kênh VTV6 và VTV6 HD vào 17h00 hôm nay.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1