Twitter "nổ tung" vì pha solo thiên tài của Ozil

H.M (dịch)Cập nhật 15:09 ngày 02/11/2016

VTV.vn - Ozil giúp Arsenal giành vé sớm đi tiếp tại Champions League bằng một siêu phẩm và ngay lập tức nó đã khiến người hâm mộ phát cuồng vì vẻ hoa mỹ của pha bóng thiên tài ấy.

Khoảnh khắc thiên tài của Ozil trong trận Ludogorets - Arsenal chắc chắn sẽ còn được xem đi xem lại trong nhiều năm nữa. Một pha bóng cực kỳ đẳng cấp và nó đã khiến cho không chỉ CĐV Arsenal "gai người" khi theo dõi. Lập tức trên mạng xã hội Twitter, nhiều người dùng đã bày tỏ sự kinh ngạc lẫn thán phục pha làm bàn siêu hạng của Ozil.

"Cứ xem đi xem lại bàn thắng của Ozil cả đêm" - Người dùng có nickname Brett Wilkinson chia sẻ.

"Tôi đã khóc khi xem bàn thắng của Ozil" - một fan hâm mộ của bộ film Walking Dead với nickname Maggie I'll find you cho hay.

"Điên rồ", "Không tưởng", "Thật không thể tin được"... là những mỹ từ mà nhiều CĐV đã dành tặng cho Ozil cả ngàn lần trên MXH Twitter chỉ trong vòng 12 tiếng qua. Quan trọng hơn, pha lập công của Ozil còn chính thức giúp Arsenal giành vé vào vòng loại trực tiếp tại Champions League 2016/17.

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên chuẩn bị trận đấu giao hữu gặp Afghanistan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiều 26/5, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với ĐT Afghanistan vào ngày 1/6 tới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1