U19 Việt Nam: 5 thay đổi về đội hình khi gặp U19 Nhật Bản

Tuấn AnhCập nhật 11:52 ngày 11/10/2014

Theo cách bố trí đội hình trong buổi tập chiều qua, trong trận đấu với U19 Nhật Bản vào chiều nay, U19 VN sẽ có 5 sự thay đổi so với đội hình xuất phát ở trận đấu gặp U19 Hàn Quốc.

Trong đó, những vị trí sẽ có sự thay đổi đó là vị trí thủ môn và 4 vị trí trên hàng tiền vệ, hàng phòng ngự vẫn được giữ nguyên. U19 Việt Nam cũng sẽ không thi đấu với chiến thuật có tiền đạo ảo mà sẽ thi đấu với chiến thuật tiền đạo cắm là Công Phượng. Các pha phối hợp tấn công sẽ phát huy tối đa tốc độ và khả năng của những tiền đạo cánh.

Trước đó, trong buổi tập diễn ra chiều qua, ngay sau khi có những buổi tập nhẹ, các cầu thủ đã không thực hiện những bài chuyền bóng theo nhóm. Thay vào đó, họ được chia thành 2 đội hình thực hiện những bài phối hợp tấn công với sự tập trung tối đa dành cho khu vực trung lộ.

Nói trong buổi tập, ông Guillaume Graechen cho biết: “Sau trận đấu đầu tiên, U19 Việt Nam không gặp phải thêm chấn thương nào, và tôi khẳng định là ở trận đấu với Nhật Bản, trung vệ Đông Triều vẫn không thi đấu. Thất bại 0-6 trước U19 Hàn Quốc khiến một số cầu thủ đã bị tâm lý, và tôi sẽ thay thế họ bằng những cái tên mới. Hy vọng những sự thay thế này sẽ phát huy được lợi thế về thể lực và tâm lý của mình”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1