U19 Việt Nam: Đội chính tập nhẹ, đội phụ căng sức

Cập nhật 06:36 ngày 01/09/2014

Trở về sau giải U22 Đông Nam Á 2014 – Cúp Hassanal Bolkiah, các cầu thủ đá chính của U19 Việt Nam đã được giảm cường độ tập luyện, còn những cầu thủ khác phải tập… bở hơi tai.

 

 

‘ Các cầu thủ U19 Việt Nam (áo trắng) trong buổi tập cùng đội bóng khóa 2 của Học viện HA.GL – Arsenal JMG

 

 

Sau 7 trận đấu liên tiếp tại giải U22 Đông Nam Á – Cúp Hassanal Bolkiah 2014, các cầu thủ thi đấu chính thức như Đông Triều, Tiến Dũng, Văn Sơn, Hồng Duy, Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải, Văn Long, Tuấn Tài… đều đã vắt kiệt sức. Do vậy, BHL đội đã có những điều chỉnh cường độ tập luyện nhằm giúp họ hồi phục thể lực.

Theo đó, những “kép chính” này được tập với giáo án riêng, tuy nhiên HLV Guillaume Graechen cùng các cộng sự vẫn có những sự giám sát chặt chẽ, vì thế các cầu thủ luôn phải hoàn thành quy trình đã đề ra, nhằm tính điểm rơi thể lực một cách tốt nhất.

Trong khi đó, các cầu thủ khác phải duy trì khối lượng vận động nhằm thích nghi với cường độ cao, đồng thời cải thiện vấn đề thể lực sau quãng thời gian không được thi đấu. Ngoài các buổi tập thể lực với bóng và không bóng, những “kép phụ” của U19 Việt Nam còn được bố trí thi đấu giao hữu với khóa 2 của Học viện HA.GL – Arsenal JMG.

Một thông tin tốt lành là cho đến thời điểm này hầu hết các cầu thủ của U19 Việt Nam đều khỏe mạnh. Những người mới như Minh Vương và Anh Thi đang hòa nhập khá tốt với các đồng đội. Tuy nhiên, để chen chân vào đội hình chính, cả hai cầu thủ này phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

“Về cơ bản, bộ khung tại giải U22 Đông Nam Á – Cúp Hassanal Bolkiah 2014 sẽ được sử dụng tại giải đấu sắp tới. Thực tế, đây là những cầu thủ tốt của U19 Việt Nam ở thời điểm hiện tại, nhưng BHL sẽ có một vài sự thay đổi nhằm tạo ra sức sống mới cho giải đấu tới đây…”, một thành viên BHL cho biết.

Theo lịch trình, ngày 3/9, đội sẽ di chuyển từ Gia Lai ra Hà Nội để tham dự giải U19 Đông Nam Á 2014 – Cúp NutiFood.

Bongdaplus

LĐBĐ Brazil xác nhận muốn chiêu mộ HLV Ancelotti

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau trận thua Morocco 1-2, các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF) như ngồi trên đống lửa. Họ đã thừa nhận ý định chiêu mộ HLV Ancelotti để giúp đội nhà sớm ổn định...

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1