U19 Việt Nam hứng “bão” chấn thương sau trận thua U19 Hàn Quốc

PV (Tổng hợp)Cập nhật 10:19 ngày 10/10/2014

Bác sĩ Đồng Xuan Lâm kiểm tra tình hình chấn thương của tiền vệ Thanh Hậu. (Ảnh: Zing)

Ngoài việc phải chịu trận sau thất bại 0-6 trước đối thủ mạnh U19 Hàn Quốc, HLV Graechen còn đón nhận liên tiếp những tin không vui khi 3 học trò của mình dính chấn thương sau trận.

Sau 90 phút căng sức so tài với U19 Hàn Quốc, cầu thủ gặp phải chấn thương nặng nhất bên phía U19 Việt Nam là hậu vệ trái Hồng Duy. Trước khi trận đấu diễn ra, Hồng Duy đã phải uống thuốc giảm đau khi chấn thương gân khoeo chưa hoàn toàn bình phục.

Dưới cái nắng nóng ở Myanmar cũng sức ép lớn bên phía U19 Hàn Quốc, Hồng Duy dù rất nỗ lực nhưng không thể ngăn chặn những đợt tấn công bên phía đội bạn để rồi dính chấn thương khá nặng sau trận đấu.

 

Cánh trái của Hồng Duy (trái) thường xuyên bị các cầu thủ U19 Hàn Quốc khai thác trong trận đấu vừa qua. (Ảnh: Zing)

Cánh trái của Hồng Duy (trái) thường xuyên bị các cầu thủ U19 Hàn Quốc khai thác trong trận đấu vừa qua. (Ảnh: Zing)

Cũng giống như Hồng Duy, tiền vệ Tuấn Anh cũng chỉ kịp bình phục chấn thương đầu gối 5 ngày trước khi lên đường sang Myanmar. Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, những va chạm trên sân là điều không thể tránh khỏi trong nhiệm vụ thu hồi bóng. Vì thế, sau trận đấu với đối thủ mạnh với thể lực dồi dào như U19 Hàn Quốc, Tuấn Anh đã phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ. Tuy nhiên, khả năng ra sân trong trận tới với U19 Nhật Bản là vẫn còn với tiền vệ mang áo số 8 này.

 

Tiền vệ Tuấn Anh phải nhờ tới sự chăm sóc đặc biệt của bác sĩ sau trận. (Ảnh: Zing)

Tiền vệ Tuấn Anh phải nhờ tới sự chăm sóc đặc biệt của bác sĩ sau trận. (Ảnh: Zing)

Ngoài ra, tiền vệ Thanh Hậu cũng gặp phải chấn thương dù chỉ góp mặt trong hiệp 2 trận đấu. Lối chơi lăn xả, nhiệt tình của tiền vệ mới 17 tuổi này khiến em bị đau ở đầu gối phải. Tuy vậy, tình hình chấn thương của Thanh Hậu không quá nghiêm trọng và thầy Giôm hoàn toàn có thể sử dụng lại “cậu út” trong những trận đấu kế tiếp tại VCK U19 châu Á năm nay.

Chiều 11/10, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai ở vòng bảng trong khuôn khổ VCK U19 châu Á 2014 gặp U19 Nhật Bản. VTV6 và VTV6 HD sẽ THTT trận đấu hấp dẫn này.

 

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1