U19 Việt Nam lên kế hoạch cho trận ra quân tại Suwon JS Cup 2018

PV (theo VFF)Cập nhật 16:30 ngày 17/04/2018

Buổi họp đội sáng nay của U19 Việt Nam.

VTV.vn - Suwon JS Cup 2018 sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm hướng tới VCK U19 châu Á 2018.

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn Ibis Hotel (Suwon, Hàn Quốc), sáng nay (17/4), ĐT U19 Việt Nam đã có cuộc họp để lên kế hoạch cho trận ra quân gặp U19 Mexico, diễn ra vào chiều mai (18/4).

Tại cuộc họp, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và GĐKT VFF Jurgen Gede đã phổ biến chương trình tập luyện cũng như nhắc nhở các cầu thủ tuân thủ nội qui của đội tuyển, nâng cao ý thức trong ăn uống, sinh hoạt, đảm bảo cho sức khỏe để có thể đáp ứng được với mật độ thi đấu 2 ngày/trận trước những đối thủ có đẳng cấp vượt trội.

Với sự góp mặt của các đội bóng rất mạnh như U19 Mexico, U19 Maroc và chủ nhà U19 Hàn Quốc, giải đấu này sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm hướng tới VCK U19 châu Á 2018.

U19 Việt Nam lên kế hoạch cho trận ra quân tại Suwon JS Cup 2018 - Ảnh 1.

Bữa ăn ngon miệng của U19 Việt Nam tại Suwon

Mặc dù giải đấu chỉ mang tính chất giao hữu và kết quả thắng thua không mang nhiều ý nghĩa, nhưng HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn vẫn đặt ra những yêu cầu rất cao đối với các học trò. Không chỉ phối hợp cùng GĐKT Jurgen Gede lên giáo án cho các buổi tập, phân tích đối thủ và xây dựng đấu pháp chiến thuật phù hợp, HLV Hoàng Anh Tuấn còn siết chặt tính kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp đối với các học trò bằng những nhắc nhở rất nghiêm khắc. Nhà cầm quân người Khánh Hòa cũng dành nhiều thời gian để truyền tải thông điệp đến các cầu thủ về sức mạnh tập thể của đội tuyển và mỗi cá nhân đều phải có trách nhiệm nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, thể hiện sự tự tin trước bất kỳ đối thủ nào, tại bất kỳ trận đấu nào.

Chiều nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bước vào buổi tập đầu tiên tại Suwon.

LỊCH THI ĐẤU SUWON JS CUP 2018

U19 Việt Nam lên kế hoạch cho trận ra quân tại Suwon JS Cup 2018 - Ảnh 2.

VIDEO: Những chia sẻ của HLV Tuấn Kiệt và chuyền hai Linh Chi cùng "360 độ thể thao"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV theo dõi lại câu chuyện và những chia sẻ của HLV Tuấn Kiệt và chuyền hai Linh Chi của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cùng "360 độ thể thao".

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1