V.League 2015: Các đội mạnh tay treo thưởng trước vòng 23

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:30 ngày 28/08/2015

VTV.vn - Trước các trận đấu quan trọng, có tính quyết định, tiền thưởng luôn phát huy được hiệu quả của nó.

Lãnh đạo FLC Thanh Hóa được cho là chi bạo tay nhất cho chiến dịch theo đuổi cúp Vô địch, toàn đội sẽ có khoảng 1 tỷ đồng nếu bất ngờ giành 3 điểm tại sân Gò Đậu trước Bình Dương. Trong khi đó, Bình Dương có thể coi việc sớm giành vô địch là nghĩa vụ mà các ngôi sao của họ phải làm được, nên hứa hẹn mức thưởng khiêm tốn hơn là 500 triệu đồng.

Đồng Nai có lẽ là đội chi nhiều tiền nhất để ổn định tâm lý cầu thủ. Tất cả những khoản tiền mà đội bóng còn thiếu các cầu thủ lên tới khoảng 7 tỷ đồng đã được giải ngân trước khi bóng lăn. Các cầu thủ sẽ nhận 900 triệu nếu đánh bại được Hoàng Anh Gia Lai.

Hoàng Anh Gia Lai giữ truyền thống không treo thưởng trước trận đấu, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu các cầu thủ của họ nhận tiền thưởng đặc biệt nếu có 3 điểm trên sân Đồng Nai.

Các ông bầu thì như vậy, còn các cổ động viên cũng ủng hộ đội bóng theo cách của mình. 8000 khán giả Thanh Hóa dự kiến sẽ có mặt tại Bình Dương để cổ vũ đội nhà bất chấp việc họ khá nhiều lần thất vọng ra về. Trong khi đó tại sân Đồng Nai, Ban tổ chức sân hy vọng chiều nay sẽ đạt lượng khán giả kỷ lục trong mùa này là khoảng 20 ngàn người.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1