VCK U17 Quốc gia 2019: Thanh Hóa và B.Bình Dương bất phân thắng bại

PV (theo VFF)Cập nhật 22:05 ngày 02/07/2019

U17 B.Bình Dương (xanh) và U17 Thanh Hoá (vàng) bất phân thắng bại.

VTV.vn - Ở trận đấu thứ hai của bảng B diễn ra chiều nay (2/7), U17 Thanh Hoá và U17 B.Bình Dương đã cùng nhau chia điểm với tỷ số 2-2.

B.Bình Dương chiếm lợi thế dẫn bàn ở phút 12. Sau cú sút xa của Phạm Hồng Sang, bóng đi qua chân của Đoàn Minh Nhựt trước khi tới vị trí của Trần Vũ Hoàng Long. Trong tư thế đối mặt với thủ môn Lê Trung Tuấn, Hoàng Long không mắc sai lầm nào để mở tỷ số cho đội bóng trẻ đất Thủ.

10 phút sau đó, Thanh Hoá có cơ hội gỡ hoà khi Minh Chiến tung cú sút từ ngoài vòng cấm. Bóng chạm người cầu thủ bên phía Bình Dương đổi hướng đến đúng chỗ Ngọc Quý đã chờ sẵn. Bóng được cầu thủ số 8 của đội bóng xứ Thanh đưa vào lưới nhưng trọng tài xác định đây là tình huống việt vị.

VCK U17 Quốc gia 2019: Thanh Hóa và B.Bình Dương bất phân thắng bại - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, đến phút 30, vận may đã mỉm cười với Thanh Hoá khi bóng chạm tay cầu thủ Tiến Đạt trong vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm phạt 11m. Nguyễn Văn Tùng không mắc chút sai lầm nào trong pha đối mặt với thủ thành B.Bình Dương, cân bằng tỷ số 1-1 cho U17 Thanh Hóa.

Tiếp đà hưng phấn, các cầu thủ Thanh Hoá nhanh chóng có bàn vượt lên dẫn trước. Phút 41, Nguyễn Văn Tùng đi bóng kỹ thuật, vượt qua 2 cầu thủ Becamex Bình Dương trước khi dứt điểm đưa bóng chạm cột dọc bật ra khiến Nguyễn Thành Kiên lúng túng đá phản lưới nhà. Tỷ số là 2-1 cho các cầu thủ U17 Thanh Hóa.

VCK U17 Quốc gia 2019: Thanh Hóa và B.Bình Dương bất phân thắng bại - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đội bóng trẻ xứ Thanh đã không thể bảo toàn được chiến thắng. Phút 62, Hà Trung Hậu của Becamex Bình Dương thực hiện cú đá phạt cố định, khiến thủ môn Lê Trung Tuấn "chôn chân" nhìn bóng vào lưới gỡ hoà 2-2. Đây cũng là kết quả cuối cùng.

Như vậy, sau lượt trận đầu tiên của bảng B, U17 PVF tạm đứng đầu với 3 điểm cùng hiệu số +4. Xếp sau U17 Becamex Bình Dương và U17 Thanh Hóa đều cùng được 1 điểm. Đứng cuối bảng là U17 Sanvinest Khánh Hòa với 0 điểm và hiệu số -4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!