Võ sĩ quyền Anh mất liên tiếp 2 người thân vì đại dịch COVID-19

PVCập nhật 16:18 ngày 04/04/2020

VTV.vn - Tay đấm Anthony Yarde tiếp tục thông báo tin buồn khi bà của anh đã không qua khỏi sau khi bị nhiễm virus Corona, đồng thời gửi lời cảnh báo tới mọi người.

Chỉ vài ngày sau khi báo tin người cha qua đời, võ sĩ người Anh Anthony Yarde lại phải tiễn đưa một người thân nữa vì đại dịch COVID-19. Tay đấm 28 tuổi cho biết, bà nội của anh đã ra đi vĩnh viễn vào ngày 2/4 vừa qua và gửi lời cảnh báo tới tất cả mọi người.

Anthony Yarde thông báo trên mạng xã hội: "Chúng tôi giờ đã mất đi người bà vì con virus này. Cha tôi và bà tôi qua đời chỉ cách nhau vài ngày. Thật nghiêm trọng! Mọi người vẫn đang ra ngoài đường dù không cần thiết. Tôi biết có rất nhiều quan điểm về COVID-19 và tôi cũng có quan điểm của riêng mình. Nhưng tôi biết rằng không ai muốn mạo hiểm sức khỏe của chính mình và người khác. Xin hãy ở nhà!".

Võ sĩ quyền Anh mất liên tiếp 2 người thân vì đại dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Anthony Yarde thông báo tin buồn trên Twiitter

Vào thứ Sáu tuần trước, cha của Yarde cũng đã qua đời vì nhiễm virus Corona dù cho trước đó ông vẫn khỏe mạnh và không có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe.

Dự kiến, Yarde sẽ thượng đài gặp tay đấm đồng hương Lyndon Arthur sẽ diễn ra vào ngày 11/4 nhưng sau đó trận đấu này phải hoãn tới ngày 11/7 do tình hình phức tạp của dịch bệnh tại Anh.

Người quản lý của Yarde, ông Frank Warren gửi lời chia buồn trên Twitter: "Chúng tôi hết sức đau buồn khi được biết Anthony Yarde vừa mất đi người bà vì virus Corona. Chúng tôi không thể tưởng tượng được những gì Anthony và gia đình anh đang trải qua lúc này và xin gửi lời chia buồn sâu sắc. Xin hãy lắng nghe lời cầu xin chân thành của anh ấy. Hãy ở nhà để cứu sống những người khác".

Cho tới nay, nước Anh đã ghi nhận hơn 38.000 trường hợp mắc virus Corona, trong đó hơn 3.600 người tử vong vì dịch bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!