"Voi rừng" có cơ hội ra sân trong trận đại chiến Chelsea - Man Utd

H.MCập nhật 08:48 ngày 22/10/2014

Didier Drogba đang thể hiện phong độ tốt trong những lần được tin dùng.

Didier có thể sẽ là mũi nhọn cao nhất trên hàng công Chelsea trong cuộc đọ sức với Man Utd bởi những Loic Remy hay Diego Costa có vẻ sẽ không thể ra sân thi đấu.

Dù lập công trong trận đại thắng Maribor 0-6, tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi ghi được bàn thắng mở tỷ số, Loic Remy đã bị thay ra. Lý giải về việc này sau trận đấu, HLV Jose Mourinho cho biết tiền đạo người Pháp đã dính chấn thương và có thể sẽ phải “ngồi ngoài vài tuần”.

Vấn đề Loic Remy vừa gặp phải cộng với chấn thương trước đó của Diego Costa có thể sẽ là cơ hội tốt cho Didier Drogba ra sân và thể hiện mình.

Vấn đề Loic Remy vừa gặp phải cộng với chấn thương trước đó của Diego Costa có thể sẽ là cơ hội tốt cho Didier Drogba ra sân và thể hiện mình.

Tình thế này khiến The Blues trở nên khan hiếm gương mặt trên hàng công bởi trước đó, tiền đạo chủ lực Diego Costa cũng đã không thể ra sân thi đấu vì lý do chấn thương.

Và nếu cả Loic Remy lẫn Diego Costa đều vắng mặt, Chelsea một lần nữa sẽ lại đối mặt với “đại kình địch” Man Utd bằng mũi nhọn cao nhất trên hàng công là chân sút huyền thoại – Didier Drogba.

Nói về vấn đề này, Jose Mourinho chia sẻ: “Tôi không hy vọng Drogba sẽ chỉ chơi trong 75 phút. Cậu ấy có thể sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Man Utd. Như vậy sẽ tốt cho Drogba”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1