VTV chính thức phát sóng Giải Bóng đá AFF SUZUKI CUP 2014

PVCập nhật 18:06 ngày 31/10/2014

Ảnh BTC

Toàn bộ 18 trận đấu của giải AFF Suzuki Cup 2014 sẽ được VTV chuyển đến khán giả truyền hình cả nước thông qua các kênh truyền hình mặt đất miễn phí.

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã đàm phán thành công để sở hữu quyền phát sóng giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2014, giải đấu quy tụ 8 đội bóng hàng đầu Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 22/11/2014 đến 20/12/2014 tại Việt Nam và Singapore. Kết quả đàm phán thành công bản quyền phát sóng giải đấu này một lần nữa khẳng định nỗ lực và cam kết phục vụ khán giả ngày một tốt hơn, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Theo đó, Đài Truyền hình Việt Nam đã mua tất cả các quyền Liên đoàn Bóng đá châu Á giao cho tập đoàn World Sport (WSG) bao gồm:

- Độc quyền trên truyền hình mặt đất miễn phí trên lãnh thổ Việt Nam.

- Không độc quyền tiếp phát đồng thời tín hiệu truyền hình mặt đất trên truyền hình Cáp, truyền hình Vệ tinh, Internet, Mobile, IPTV.

Về thỏa thuận điều kiện chia sẻ bản quyền, Đài THVN được phép cấp cho các Đài trong lãnh thổ Việt Nam sóng sạch để phát trên truyền hình mặt đất miễn phí hoặc cho phép các Đài tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu truyền hình mặt đất (có logo của VTV) nhưng không được chia sẻ sóng sạch để phát trên các loại hình trả tiền (bao gồm truyền hình cáp, vệ tinh …).

Sau khi đàm phán thành công, VTV đã có kế hoạch phát sóng toàn bộ 18 trận đấu của giải AFF Suzuki Cup 2014 phục vụ khán giả truyền hình cả nước thông qua các kênh truyền hình mặt đất miễn phí là: VTV6 và VTV2.

Bên cạnh đó, các chương trình đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2014 cũng đã được xây dựng và tổ chức sản xuất để mang đến cho khán giả những thông tin thú vị, cập nhật và đáng chú ý về giải bóng đá đáng chú ý nhất trong khu vực Đông Nam Á này. Đó là chương trình Nhật ký AFF Suzuki Cup thời lượng 15 phút phát sóng trực tiếp lúc 23h00 hàng ngày từ 21/11 đến 21/12/2014 trên kênh VTV6 & VTV6 HD và các chương trình bình luận trực tiếp trước (45 phút), giữa (15 phút) các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng bảng, các trận bán kết, chung kết của giải với khách mời là các chuyên gia bóng đá uy tín.

Thông tin thêm

Về AFF Suzuki Cup 2014: Đây là Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á lần thứ 10 do 2 nước đồng chủ nhà Việt Nam và Singapore đăng cai tổ chức. 8 đội bóng tham gia giải được chia thành 2 bảng đấu. Trong đó, Việt Nam nằm ở bảng A cùng các đội Philippines, Indonesia và Lào. Bảng B là sự góp mặt của Singapore, Malaysia, Thái Lan và Myanmar. Tại Việt Nam, các trận trong khuôn khổ giải đấu sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình và SVĐ Hàng Đẫy.

Về bản quyền và chia sẻ bản quyền: Đài Truyền hình Việt Nam được phép chia sẻ sóng sạch trên truyền hình mặt đất miễn phí.

Thông tin chi tiết về việc chia sẻ bản quyền xin liên hệ Đài Truyền hình Việt Nam theo địa chỉ:

Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam

844 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 84 4 37710527 - Fax : 84 4 3771 3400

Bản quyền phát sóng sạch trên các loại hình trả tiền KHÔNG thuộc về World Sport Group mà Liên đoàn Bóng đá châu Á giao đơn vị khác bán, do đó World Sport Group không có quyền bán các quyền trên các loại hình trả tiền cho VTV.

Việc trích highlights, cắt clip bàn thắng,... để làm bản tin, các đơn vị có nhu cầu cần liên hệ trực tiếp với World Sport Group để có bản quyền hợp pháp. Mọi việc vi phạm khi không có sự đồng ý của World Sport Group và/hoặc Liên đoàn Bóng đá châu Á sẽ do các đơn vị vi phạm tự chịu trách nhiệm.

LỊCH PHÁT SÓNG CHÍNH THỨC AFF SUZUKI CUP 2014

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoác áo CLB Hoàng Anh Gia Lai

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Huỳnh Tấn Tài và trung vệ Trần Quang Thịnh sẽ chuyển câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai theo hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2023-2024.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1