Vừa cập bến Man Utd, Memphis Depay “nổ” tưng bừng

Thùy AnCập nhật 11:26 ngày 14/05/2015

VTV.vn - Ngay sau khi chính thức gia nhập Man Utd, Memphis Depay đã tuyên bố anh muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Cách đây ít ngày, Memphis Depay đã thuộc biên chế của Man Utd với bản hợp đồng trị giá 25 triệu bảng cùng mức lương 130.000 bảng/tuần.

Dù phải đến mùa giải sau, Memphis Depay mới chính thức thi đấu trong mùa áo Man Utd song tiền vệ mới 21 tuổi này đã không mất quá nhiều thời gian để tạo sự chú ý với giới truyền thông.

Memphis Depay nhanh chóng tạo được sự chú ý với giới truyền thông
Memphis Depay nhanh chóng tạo được sự chú ý với giới truyền thông

Theo đó, Memphis Depay cho biết mình có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cùng Man Utd.

“Tôi tin rằng mình có thể trở thành một trong các cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Tôi là một người luôn biết ước mơ và tôi tin rằng mình có thể đạt được những gì mình muốn”, Memphis Depay cho biết.

Memphis Depay cũng đã khoe dòng chữ xăm trên ngực "Dreamchaser" (Người theo đuổi giấc mơ) để thể hiện quyết tâm cho mục tiêu trên.

Memphis Depay xăm dòng chữ Dreamchaser (Người theo đuổi giấc mơ) để thể hiện quyết tâm
Memphis Depay xăm dòng chữ "Dreamchaser" (Người theo đuổi giấc mơ) để thể hiện quyết tâm

Ngoài ra, "sao mai" Memphis Depay cũng đã làm một phép so sánh bản thân với ngôi sao Cris Ronaldo.

“Tôi mới chỉ 21 tuổi và tôi đang trên con đường phấn đấu để đạt được đẳng cấp như Cris Ronaldo. Anh ấy là thần tượng của tôi. Anh ấy đã ghi được rất nhiều bàn thắng và tôi sẽ chiến đấu để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới giống như Cris Ronaldo đã làm được”, Memphis Depay thể hiện sự quyết tâm.

Memphis Depay có thể vươn tới đẳng cấp như của Cris Ronaldo?
Memphis Depay có thể vươn tới đẳng cấp như của Cris Ronaldo?

Không một ai có thể phủ nhận tài năng của Memphis Depay khi tiền vệ này sở hữu thành tích rất đáng nể với 50 bàn thắng chỉ sau 123 lần khoác áo PSV. Tuy nhiên Memphis Depay có thể vươn tầm tới đẳng cấp cùng Lionel Messi hay Cris Ronaldo, chắc chắn vẫn là câu hỏi còn rất lâu mới có đáp án.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1