West Ham hạ Man City nhờ sự cố phụt khói?

T.KCập nhật 22:59 ngày 25/10/2014

Máy tạo bong bóng gặp trục trặc và xì khói.

Trước mỗi trận đấu quan trọng trên sân Upton Park, ban quản lí sân thường sử dụng máy phun bong bóng để cổ vũ tinh thần cho đội nhưng lần này máy lại xì ra toàn… khói.

West Ham có bài hát truyền thống “I'm Forever Blowing Bubbles” (Tạm dịch: Tôi luôn tạo ra những quả bong bóng – PV). Và trước mỗi trận đấu quan trọng trên sân nhà Upton Park, ban quản lí sân thường tạo ra cơn mưa bong bóng để khích lệ tinh thần của The Hammers.

Tuy nhiên, trước trận đấu với ĐKVĐ Man City ở vòng 9 Premier League, chiếc máy tạo bong bóng bỗng giở chứng không chịu nhả ra bong bóng mà lại xì khói. Nhân viên sân Upton Park ra sức sửa chữa nhưng chẳng thể khắc phục tình hình.

Có vẻ như chuyện không như ‎ý trên lại mang lại vận may cho West Ham. Bởi sau 90 phút rực lửa, “những chiếc búa tạ” đã làm nên cú sốc khi giành chiến thắng tưng bừng trước ĐKVĐ Man City. Với chiến thắng thứ 4 trên sân nhà này, West Ham vươn lên vị trí thứ 4 với 16 điểm. Nhiều người nghĩ rằng, West Ham nên sửa lại lời bài hát sau sự cố trên bởi có vẻ như xì khói lại mang lại may mắn hơn là nhà ra bong bóng.

 

Cơn mưa bong bóng trên sân Upton Park năm 2012.

Cơn mưa bong bóng trên sân Upton Park năm 2012.

Hình ảnh sân Upton Park phản chiếu qua bong bóng.

Hình ảnh sân Upton Park phản chiếu qua bong bóng.

 

Cập nhật Kết quả & BXH sau vòng 1 V.League 2023: Công an Hà Nội chiếm ngôi đầu bảng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tân binh Công an Hà Nội chiếm ngôi đầu bảng nhờ thắng lợi 5-0 trước Topenland Bình Định. Xếp sau lần lượt là Đông Á Thanh Hóa và Thép xanh Bình Định.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1