Xuân Trường hưởng lương cao bậc nhất Đông Nam Á

T.KCập nhật 11:10 ngày 11/02/2019

VTV.vn - Khi sang đầu quân cho đội bóng lừng danh Thai League Buriram, tiền vệ Lương Xuân Trường đã trở thành cầu thủ hưởng lương cao hơn so với nhiều ngôi sao ở Đông Nam Á.

Người đại diện của Lương Xuân Trường tiết lộ trên Joongang Daily về mức lương mới tại Buriram United. Theo đó, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai sẽ nằm trong top những cầu thủ có mức lương cao nhất khu vực Đông Nam Á.

"Tôi không thể nói rõ nội dung cụ thể, nhưng mức đãi ngộ của Xuân Trường sẽ thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á. Cậu ấy sẽ nhận được khoản thu nhập lớn mà không dễ dàng được chi trả ở K-League", người đại diện của Trường híp bật mí.

Thông qua việc trả lương này, CLB Buriram đã coi Xuân Trường là ngôi sao đầy triển vọng và sẽ sớm trở thành trụ cột của đội bóng trong tương lai. Sau thành công cùng ĐT Việt Nam giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018 cũng như lọt tới tứ kết Asian Cup 2019, Xuân Trường đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Xuân Trường đã quyết định chia tay HAGL để gia nhập đội bóng số 1 Thai-League sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế. Buriram United từng 7 lần lên ngôi vô địch và 2 lần giành ngôi á quân Thai-League. Đội bóng này không tiếc tiền đầu tư vào lứa sao kế cận để duy trì thành tích tự hào này và Xuân Trường là một trong số nhân tố được cho là nền bóng của CLB trong những năm tới.


CHÍNH THỨC: Lương Xuân Trường gia nhập Buriram United và mặc áo số 21 CHÍNH THỨC: Lương Xuân Trường gia nhập Buriram United và mặc áo số 21 Buriram United “dọn dẹp” sao thừa, sẵn sàng đón Xuân Trường Buriram United “dọn dẹp” sao thừa, sẵn sàng đón Xuân Trường Tìm hiểu về Buriram United - CLB mà Xuân Trường sắp đầu quân Tìm hiểu về Buriram United - CLB mà Xuân Trường sắp đầu quân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1