VTV.vn - Năm ngoái, Google và Facebook đã đặt cược chung hơn 10 tỷ USD vào người đàn ông giàu nhất châu Á và kế hoạch đưa hàng trăm triệu người Ấn Độ tiếp cận mạng Internet.
VTV.vn - Cùng lúc 2 sáng kiến ưu tiên của Việt Nam cho năm Chủ tịch ASEAN 2020 vừa được thông qua chiều nay (25/8) trong Hội nghị các Bộ trưởng kinh tế ASEAN trực tuyến lần thứ 52.
VTV.vn - Sắc lệnh cấm giao dịch với ứng dụng WeChat mới đây của Mỹ đang được đánh giá là yếu tố có thể dẫn đến nhiều bất ổn trên thị trường công nghệ quôc tế.
VTV.vn - 11 DN công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực điện toán đám mây đã bắt tay nhau thành lập CLB điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu Việt Nam -VNCDC.
VTV.vn - Facebook được cho là cần một hành lang pháp lý rõ ràng hơn để thực hiện bước đi ngăn ngừa tin giả và nội dung bạo lực mà không gặp nhiều trở ngại.
VTV.vn - Jeff Bezos – cha đẻ của hãng kinh doanh trực tuyến Amazon là một trong những ví dụ điển hình cho sự sáng tạo, tính kiên trì của các doanh nhân thế giới.