25 triệu người dùng iPhone sẵn sàng nâng cấp lên iPhone 6

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 06:03 GMT+7

iPhone 6 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 9/9 và hiện đang có hơn 25 triệu chủ sở hữu iPhone sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản iPhone mới nhất này.

Theo số liệu thống kê từ comScore, số lượng người dùng chờ nâng cấp lên iPhone 6 đang ở mức khổng lồ, cụ thể, khoảng 35% người hiện đang dùng iPhone (tất cả các phiên bản) tại Mỹ ở độ tuổi tử 13 trở lên sẵn sàng nâng cấp thiết bị của họ trong vòng 6 tháng tới.

 

Như vậy, nếu đem kết hợp tỷ lệ trên với một số liệu nghiên cứu của comScore về thị trường điện thoại thông minh tại Mỹ trong tháng 6, sẽ có tới 25,5 triệu chủ sở hữu iPhone tại Mỹ đã sẵn sàng nâng cấp thiết bị của mình lên iPhone 6.

Cụ thể, 40% người dùng iPhone 4S cho biết, họ sẽ nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất trong vòng 6 tháng tới. Đối với các chủ sở hữu iPhone 4, 46% khẳng định, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để mua iPhone 6.

Điều này không có nghĩa là tất cả người dùng iPhone hiện tại đều sẽ nâng cấp lên iPhone 6 sau khi Apple ra mắt sản phẩm này. Khi thế hệ iPhone mới được ra mắt, những phiên bản trước đó sẽ được hạ giá đáng kể, giúp chúng trở nên hấp dẫn hơn với những người không quan tâm nhiều đến công nghệ mới cũng như khả năng tài chính có hạn.

Trong báo cáo của mình, comScore cho biết thêm, 24% chủ sở hữu iPhone 5S sẽ nâng cấp lên iPhone 6, tương đương khoảng 3,6 triệu người. Chủ sở hữu iPhone 5S đều là những người có độ tuổi rất trẻ, từ 25-34 tuổi, và là những người có thu nhập cao.

Ngọc Linh (Dịch)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước