Apple sẽ bán được bao nhiêu Apple Watch?

LH (Dịch)-Thứ bảy, ngày 14/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Giới quan sát thị trường dự đoán, sẽ có khoảng 8 – 40 triệu chiếc Apple Watch được bán ra trong năm nay. Theo bạn, Apple sẽ bán được bao nhiêu sản phẩm này?

Ngay khi Apple Watch có mặt trên thị trường, rất nhiều chuyên gia phân tích thị trường nhận định, thiết bị này sẽ thay đổi cục diện trên thị trường smartwatch và trở thành chiếc đồng hồ thông minh bán chạy nhất.

Dựa trên một số nghiên cứu, cứ 10 chủ sở hữu iPhone sẽ có 1 người mua Apple Watch khi thiết bị này có mặt trên thị trường, nhiều chuyên gia phân tích nhận định, Apple có thể bán khoảng 20 – 30 triệu Apple Watch. Cụ thể, hiện đang có khoảng 300 triệu người dùng các phiên bản iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus, như vậy sẽ có khoảng 30 triệu người mua thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple.

Mới đây, website Phone Arena đã mở cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: "Theo bạn, sẽ có bao nhiêu Apple Watch được bán ra trong năm nay?". Cuộc thăm dò này đã nhận được sự quan tâm của gần 1.500 người dùng.

Kết quả cho thấy, có 59,99% người dùng khẳng định, trong năm 2015, Apple chưa thể bán được con số 10 triệu chiếc Apple Watch; 30,55% số người tham gia khảo sát cho rằng, sẽ có khoảng 10 – 30 triệu chiếc Apple được bán ra trong năm nay. Chỉ có 9,47% người dùng tin tưởng rằng Apple sẽ bán được hơn 30 triệu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước