Các tân sinh viên có cơ hội được giảm giá lớn khi mua laptop

Thùy An-Thứ bảy, ngày 06/07/2019 07:26 GMT+7

VTV.vn - Những chiếc máy tính xách tay là thiết bị mà rất nhiều tân sinh viên muốn sở hữu khi bước vào giảng đường đại học.

Quá trình chấm thi THPT Quốc gia 2019 đang khẩn trương được tiến hành, điều này đồng nghĩa với việc hàng chục nghìn sĩ tử chuẩn bị hành trang trở thành tân sinh viên. Những chiếc máy tính xách tay là thiết bị mà rất nhiều tân sinh viên muốn sở hữu khi bước vào giảng đường đại học bởi sự hữu dụng của nó.

Để tạo điều kiện cho những tân sinh viên có thể sắm cho mình một chiếc laptop với giá ưu đãi nhất, hệ thống FPT Shop đã thực hiện chương trình Back To School. Chương trình này phối hợp với nhiều thương hiệu máy tính hàng đầu Việt Nam như: Acer, Asus, HP, Lenovo...

Các tân sinh viên có cơ hội được giảm giá lớn khi mua laptop - Ảnh 1.

Các thương hiệu laptop lớn như Acer, Asus, HP, Lenovo... tham gia chương trình ưu đãi cho các tân sinh viên

Theo đó, chọn mua các dòng laptop tại FPT Shop từ nay đến hết ngày 31/7, các bạn tân sinh viên sẽ được giảm giá đến 28%, tương đương với mức giảm từ 300.000 đồng đến 5.000.000 đồng. 

Mức giảm được tính theo công thức: [[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2. 

Lý giải cho công thức nói trên, hệ thống này cho biết muốn dành sự ưu đãi cho các tân sinh viên trên yếu tố thực chất (điểm thi), cũng như yếu tố may mắn (ngày sinh). Tại đây tỷ lệ là ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ nhân 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước