Chỉ 11,7% người dùng sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 22:20 GMT+7

VTV.vn - Website Phone Arena vừa tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: 'Bạn có thường xuyên sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh?'.

Trong những năm gần đây, kích cỡ điện thoại thông minh ngày càng trở nên lớn hơn, nhiều thiết bị có kích cỡ tương đương chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ. Tuy nhiên, những chiếc máy tính bảng lại chưa thực sự phổ biến như smartphone mặc dù thiết bị này cũng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, được trang bị camera trước và sau.

Rõ ràng, các nhà sản xuất máy tính bảng đều mong muốn người dùng sẽ sử dụng các thiết bị của họ vào cuộc sống hàng ngày của họ, ít nhất là quay phim, chụp ảnh. Trên thực tế, tỷ lệ người dùng sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh không nhiều.

Kết quả cuộc khảo sát của Phone Arena cho thấy, chỉ có 11,7% những người tham gia khảo sát cho biết, họ thường xuyên chụp ảnh bằng máy tính bảng.

Trong khi đó, có tới 47,83% người dùng cho biết, họ có thể sẽ sử dụng máy tính bảng để quay phim, chụp ảnh nếu như họ không có thiết bị công nghệ nào bên cạnh; 40,47% là tỷ lệ người dùng khẳng định họ không có ý định sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh, quay phim.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước