Công nghệ thay đổi dịch vụ BĐS: Thêm một nền tảng quản lý và thu mua bất động sản trình làng

Thùy An-Thứ sáu, ngày 17/05/2019 14:19 GMT+7

VTV.vn - ARK, nền tảng toàn cầu về quản lý và thu mua bất động sản vừa mới chính thức được ra mắt.

ARK là nền tảng mới chuyên quản lý và thu mua bất động sản trên toàn cầu. Trọng tâm kinh doanh của nền tảng này là thu mua, phát triển và quản lý các tài sản bất động sản có chọn lọc tại các thành phố cửa ngõ trên khắp thế giới và thuộc thị trường thứ cấp tăng trưởng cao.

Sau khi ra mắt, ARK chủ yếu tận dụng những lợi thế của WE – tập đoàn mẹ của startup cung cấp không gian làm việc chung WeWork, cũng là chủ sở hữu phần lớn của ARK, để áp dụng các sản phẩm và phương pháp quản lý cộng đồng và không gian hiện có, mới hoặc đang được tập đoàn này phát triển.

Ông Rich Gomel, Tổng giám đốc của ARK, cho biết: "Chúng tôi nhận thấy giá trị mà hệ sinh thái WeWork có thể tạo ra cho chủ sở hữu và các đối tác bất động sản. Sự ra mắt của nền tảng ARK sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng bằng cách tận dụng mạng lưới rộng lớn và kinh nghiệm dày dặn về bất động sản của tập đoàn WE. Nền tảng này cho phép chúng tôi cung cấp các tùy chọn hợp tác khác nhau để cộng đồng bất động sản cùng tham gia vào sự phát triển và mở rộng của WE".

Trong giai đoạn đầu, ARK sẽ triển khai 2,9 tỷ USD trong tổng số vốn cổ phần cho việc sáp nhập với WeWork Property Advisors.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước