Đã có 20 triệu đơn đặt hàng Galaxy S6, S6 Edge?

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 09/03/2015 10:47 GMT+7

(VTV.vn) - Một số website công nghệ đưa tin, hai mẫu smartphone cao cấp của Samsung vừa mới ra mắt, Galaxy S6, S6 Edge, đã có 20 triệu đơn đặt mua.

Tở Thời báo Hàn Quốc cho biết, Samsung đã nhận được một lượng đơn hàng Galaxy S6 và S6 Edge kỷ lục từ các nhà mạng trên khắp thế giới: 20 triệu đơn, trong đó, 15 triệu đơn đặt hàng dành cho điện thoại Galaxy S6 và 5 triệu đơn hàng cho dòng điện thoại màn hình cong hai cạnh Galaxy S6 Edge.

Giới quan sát thị trường nhận định, 20 triệu đơn đặt hàng là con số kỷ lục đối với hãng công nghệ Hàn Quốc. Sở dĩ Samsung có được con số đặt hàng “khủng” như vậy là do bộ đôi Galaxy S6 và S6 Egde tạo được ấn tượng tốt với người dùng về cả thiết kế đổi mới toàn diện lẫn cấu hình mạnh mẽ của sản phẩm.

Ông JK Shin, Chủ tịch khối di động của Samsung, cho biết, phản hồi của những người yêu cộng nghệ đối với hai mẫu Galaxy S6 và S6 Edge tốt hơn nhiều so với dòng điện thoại Galaxy S5. Ông JK Shin ytin tưởng, Samsung sẽ đat được doanh thu ấn tương khi mẫu thiết bị này chính thức có mặt trên thị trường.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ bắt đầu bán bộ đôi Galaxy S6 vào ngày 10/4 tới. Tại MWC 2015 vừa qua, Galaxy S6 được bình chọn là smartphone tốt nhất. Tại Hà Lan, thị trường đầu tiên đặt hàng bộ đôi điện thoại Galaxy mới, Galaxy S6 phiên bản 32GB được bán với giá 700 euro, trong khi đó bản S6 Edge có giá 850 euro không kèm hợp đồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước