Đà Nẵng tổ chức 5 điểm đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi

Hoài Thu (Trung tâm THVN tại Đà Nẵng)-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 16:48 GMT+7

Hiện các doanh nghiệp ở Đà Nẵng đã triển khai kế hoạch tổ chức 5 điểm đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi để cung ứng hàng hóa Tết cho thị trường.

Thực hiện chủ trương bình ổn giá của ngành Công Thương thành phố Đà Nẵng, các doanh nghiệp ở Đà Nẵng đã triển khai kế hoạch tổ chức 5 điểm đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi để cung ứng hàng hóa Tết cho thị trường, bình ổn giá cả và thúc đẩy cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Ngoài điểm bán hàng bình ổn ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng còn có 4 điểm bán hàng bình ổn khác trong Tết này là tại Hòa Hải (Ngũ hành Sơn), xã Hòa Phú (Hòa Vang) và hai khu công nghiệp Hòa Khánh, Thọ Quang với 100% hàng Việt được bày bán.

Nhờ tham gia các phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi, các doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm được thị trường mới và quảng bá sản phẩm rộng rãi. Cũng qua các đợt đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi cho thấy, tiềm năng ở những thị trường này còn rất lớn với sức mua ngày càng tăng cao.

Vì thế, khi các doanh nghiệp muốn đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi, chính quyền các địa phương sẵn sàng tạo điều kiện về mặt bằng, an ninh trật tự, công tác vận động tiêu dùng. Người dân miền núi rất cần các sản phẩm có chất lượng, nhưng giá thành phải phù hợp với túi tiền, đặc biệt là trong dịp Tết nhu cầu mua sắm tăng cao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước