Doanh nghiệp niêm yết trên HNX tăng trưởng tốt

(Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 00:10 GMT+7

VTV.vn - Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp niêm yết trên HNX tăng trưởng tốt với số doanh nghiệp có lãi chiếm tới 84%.

Sở GDCK Hà Nội (HNX) vừa tổ chức Hội nghị doanh nghiệp thường niên 2015 tổng kết hoạt động niêm yết và đăng ký giao dịch năm 2014 và 8 tháng đầu năm nay.

Lãnh đạo HNX cho biết, cùng với những tín hiệu tốt của kinh tế vĩ mô, hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết trên HNX và UPCom đã cải thiện rõ rệt. Năm 2014, số doanh nghiệp lãi chiếm 89% với tổng giá trị lãi đạt hơn 13.000 tỷ đồng, tăng gần 20% so với năm trước đó.

Đại diện các DN niêm yết đánh giá cao việc HNX thường xuyên tiếp xúc DN tìm hiểu khó khăn vướng mắc và thay đổi quy trình, quy định phù hợp với thực tiễn và thuận lợi cho DN. Nhân dịp này, HNX đã tổ chức vinh danh 30 DN niêm yết minh bạch nhất HNX và 10 doanh nghiệp tiến bộ nhất trong công bố thông tin và minh bạch trong hai năm qua.

Thêm một doanh nghiêp niêm yết trên sàn HNX Thêm một doanh nghiêp niêm yết trên sàn HNX

Hôm nay (19/2), công ty cổ phần Khoáng sản luyện kim màu chính thức niêm yết 15.880.000 cổ phiếu mã KSK tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, nâng tổng số chứng khoán niêm yết trên sàn này lên 377 mã.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước