Đồng Chủ tịch Sony Pictures tuyên bố từ chức sau vụ tấn công mạng

Phi Long-Thứ sáu, ngày 06/02/2015 19:49 GMT+7

Amy Pascal - đồng Chủ tịch của Sony Pictures Entertainment đã tuyên bố từ chức

Amy Pascal vừa tuyên bố sẽ từ bỏ chức vụ đồng Chủ tịch hãng phim Sony Pictures Entertainment sau vụ việc Sony bị tin tặc tấn công.

Vài tuần sau vụ tấn công mạng nghiêm trọng, ngày 5/2, Sony Pictures Entertainment đã thông báo việc Amy Pascal - đồng Chủ tịch của hãng - sẽ rời khỏi vị trí của mình để bắt đầu một dự án sản xuất phim mới tại xưởng phim. Theo đó, Pascal sẽ chuyển tới vị trí mới vào tháng 5/2015.

Thông báo về việc Amy Pascal từ chức

Thông báo về việc Amy Pascal từ chức

Pascal chia sẻ: “Tôi đã dành hầu hết sự nghiệp của mình cho Sony Pictures và tôi đang rất hào hứng để bắt đầu một chương mới tại công ty mà tôi coi như nhà của mình. Tôi luôn muốn trở thành một nhà sản xuất phim”. Pascal cho biết bà rất biết ơn Michael Lynton - CEO của Sony Entertainment - vì đã cho bà cơ hội để theo đuổi ước mơ lâu nay với sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình. Amy Pascal cũng bày tỏ sự biết ơn đối với các cộng sự trong nhóm của bà, gồm những người đã làm việc cùng Pascal trong 20 năm qua và những người vừa gia nhập.

Amy Pascal từng được đánh giá là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood

Amy Pascal từng được đánh giá là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood

Amy Pascal từng được đánh giá là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood. Tuy nhiên, Pascal đã gặp phải rắc rối lớn vào cuối năm 2014 khi các email của bà bị tin tặc tấn công do lỗ hổng bảo mật quá lớn của xưởng phim. Trong một bức thư, Pascal và nhà sản xuất phim Scott Rudin đã đùa cợt về sở thích xem phim của Tổng thống Mỹ - Barack Obama. Sau đó, Pascal đã tuyên bố nhận mọi trách nhiệm về những gì bà đã viết và bày tỏ lời xin lỗi đối với những người bị xúc phạm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước