Hãng nào được người dùng Việt hài lòng với sản phẩm điện gia dụng?

Theo VnMedia-Thứ năm, ngày 18/02/2016 21:00 GMT+7

VTV.vn - Đó đến 96% người dùng máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh Samsung hài lòng về sản phẩm đang sử dụng.

Đó là kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến do công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia Epinion thực hiện vào tháng 1/2016 tại TP. HCM và Hà Nội.

Kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia Epinion đã cho hay, yếu tố về độ bền và tiết kiệm điện năng được đến gần 80% người tham gia khảo sát công nhận.

Ngoài việc phát triển những công nghệ mang tính định hướng tương lai, Samsung đã đầu tư vào những cuộc nghiên cứu về nhu cầu thị trường & hành vi, tâm lý tiêu dùng của khách hàng, đặc biệt là phụ nữ hiện đại. Hàng loạt những công nghệ hiện đại và thiết kế độc đáo đã biến tủ lạnh Samsung thành trung tâm của gian bếp, là sản phẩm được các bà nội trợ ao ước sở hữu.

Chẳng hạn như chiếc tủ lạnh Samsung Food Showcase có ngăn Showcase giúp mọi thành viên gia đình có thể lấy được thực phẩm ưa thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một trong những chi tiết thiết kế mang đậm dấu ấn công nghệ giúp tủ lạnh Samsung nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Theo một nghiên cứu của công ty The Window Research vào tháng 1/2015, xuất phát từ nghiên cứu nội bộ cho thấy 61% người sử dụng máy giặt ở Việt Nam vẫn giữ thói quen giặt tay sơ quần áo trước khi cho vào máy nhưng tư thế ngồi giặt tay lại gây nhiều bất tiện. Từ kết quả đó, Samsung đã cho ra đời máy giặt Activ Dualwash với khay giặt tay tích hợp. Đây là sản phẩm máy giặt đầu tiên trên thị trường phục vụ tốt cho cả nhu cầu giặt tay và giặt máy, giúp giảm đau lưng đến 43% so với tư thế giặt tay truyền thống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước