Samsung kỳ vọng bán 70 triệu Galaxy S6 và S6 Edge

LH (Dịch)-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 10:37 GMT+7

VTV.vn - Samsung vừa tự tin tuyên bố, trong thời gian tới, công ty sẽ tiêu thụ được 70 triệu Galaxy S6 và S6 Edge trên thị trường di động toàn cầu.

Thông tin đăng tải trên tờ Korea Times cho biết, lãnh đạo Samsung kỳ vọng sẽ bán được hơn 70 triệu Galaxy S6 và S6 Edge trong thời gian tới.

Giới quan sát thị trường nhận định, con số mà Samsung đưa ra không rõ là mục tiêu trong năm 2015 hay là trong khoảng thời gian nào, tuy nhiên, điều đó cho thấy, Samsung khá tự tin với thành công của hai thiết bị Galaxy S6 và S6 Edge vừa được ra mắt của mình.

Tờ Korea Times cho biết thêm, Phó Chủ tịch Samsung, CEO Kwon Oh-hyun của Samsung tiết lộ, doanh số bán Galaxy S6 trong tuần đầu tiên có mặt trên thị trường “cực kỳ ấn tượng”.

Tháng trước, chuyên gia phân tích Henry Kim từ Citibank dự báo, trong năm 2015, Samsung có thể sẽ bán được 46 triệu chiếc Galaxy S6. Con số này cao hơn so với dự báo trước đó là 38 triệu chiếc.

Được biết, sự ra mắt của Galaxy S6 tại sự kiện MWC 2015 đã giúp Samsung ghi điểm trong giới công nghệ bởi thiết kế sản phẩm ấn tượng cùng nhiều tính năng độc đáo. Galaxy S6 được bình chọn là smartphone tốt nhất trong MWC 2015.

Trong quý cuối cùng của năm 2014, thị phần của Samsung trên thị trường smartphone toàn cầu giảm xuống kỷ lục. Trong năm 2015, với sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge, giới quan sát thị trường nhận định, Samsung có thể giành lại được thị phần đã mất trong thời gian vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước