Samsung thử nghiệm điện thoại màn hình 3D

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 09:43 GMT+7

Bạn cho rằng Samsung Galaxy Round kỳ diệu với màn hình cong? Hãy sẵn sàng với chờ đón một cấp độ hoàn toàn mới với điện thoại màn hình ba chiều đang được tiến hành thử nghiệm của Samsung!

 

‘ Điện thoại màn hình ba chiều có thể được ra mắt vào cuối năm nay

Nhà cung cấp của Samsung tại Hàn Quốc cho biết công ty đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm các màn hình hiển thị ba chiều có khả năng ứng dụng trên điện thoại di động. Đã có nhiều tin đồn về công nghệ này trong thời gian gần đây và cuối cùng cũng có tuyên bố từ một nguồn tin rằng điện thoại màn hình ba chiều có thể được sản xuất vào cuối năm nay.

Ông Kim Hyeon Jun, giám đốc điều hành tại Bộ phận kinh doanh không dây của Samsung, cho biết: “Mặc dù tôi không thể đề cập đến chi tiết cụ thể nhưng chúng tôi đang có kế hoạch ra mắt một mẫu màn hình lớn hàng đầu mang tính đột phá, một chiếc điện thoại hấp dẫn tích hợp các công nghệ tiên tiến”.

Tuy nhiên, việc sản xuất những chiếc điện thoại này trên quy mô lớn đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Màn hình ba chiều sẽ sử dụng một chất nền nhựa được cho là đang bị hạn chế về số lượng và vật liệu này cũng khó gia công. Nếu được cho ra mắt vào cuối năm nay, những chiếc điện thoại này rất có thể bị giới hạn chỉ phát hành ở Hàn Quốc.

Phi Long

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước