“Săn chuột vàng” trên ứng dụng Grab

PV-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 10:17 GMT+7

VTV.vn - Grab vừa triển khai Thử thách "Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng" cho người dùng Grab tại TP.HCM và Hà Nội nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

Cụ thể, với mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab, không giới hạn cách thức thanh toán và số tiền thanh toán, khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội sẽ "săn" được 01 con giáp bất kỳ. Khi thu thập đủ 12 con giáp, khách hàng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ chương trình là tượng Chuột trị giá 5 chỉ Vàng 9999. 

Có tổng số 28 giải thưởng đặc biệt trong suốt quá trình diễn ra thử thách, mỗi ngày 01 giải thưởng. Giải thưởng đặc biệt sẽ được cộng dồn cho ngày tiếp theo, nếu không có người trúng giải ở ngày trước đó.

Để có thể tham gia Thử Thách "Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng", người dùng cần cập nhật phiên bản ứng dụng Grab mới nhất và thực hiện các bước như sau:

“Săn chuột vàng” trên ứng dụng Grab - Ảnh 1.

Các dịch vụ trên ứng dụng Grab được áp dụng trong chương trình bao gồm: Di chuyển (GrabBike, GrabBike Premium, GrabCar 4 chỗ, GrabCar 7 chỗ, GrabCar Plus, JustGrab); Đặt GrabFood; Giao hàng cùng GrabExpress; Quét QR thanh toán tại cửa hàng bằng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; Nạp tiền điện thoại (áp dụng cho tất cả nhà mạng) và Mua gói cước Data 3G/4G (áp dụng cho mạng Mobifone và Viettel); Mua các gói Deal đỉnh hoặc Mua Thẻ Du Lịch Grab; Mua Gói hội viên của Grab; Chuyển tiền.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh các giải thưởng tượng Chuột vàng, người dùng còn có cơ hội được tặng các mã ưu đãi từ đối tác của Grab và Moca như ASFA, Fahasa, Luxstay, Agoda, Karcher, Lazada, Senka, DHC sau mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước