Shopee đẩy mạnh ngành hàng làm đẹp ở thị trường Đông Nam Á

PV-Thứ sáu, ngày 27/03/2020 12:12 GMT+7

VTV.vn-Nền tảng thương mại điện tử Shopee đã hợp tác với thương hiệu làm đẹp Shiseido nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng làm đẹp Nhật Bản (J-beauty) tại khu vực Đông Nam Á.

Sự hợp tác này sẽ triển khai tại 6 thị trường của Shopee tại Đông Nam Á vào năm 2020, tập trung vào Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Việc hợp tác lần này cũng giúp Shiseido mở rộng thêm thị trường mới tại Đài Loan (Trung Quốc). Bên cạnh đó, Shiseido sẽ áp dụng bộ nhận diện thương hiệu từ Shopee trong việc tiếp cận, kết nối và gia tăng sự tương tác với những khách hàng hiện tại và khách hàng mới tại mỗi thị trường trong khu vực.

J-beauty đang gia tăng tại khu vực Đông Nam Á, đạt tỷ lệ 58,7% lượng người dùng thảo luận thông tin về xu hướng này. Mức tăng trưởng này chủ yếu đến từ sự gia tăng của lượng khách du lịch nước ngoài đến Nhật Bản, từ đó biết đến các sản phẩm nổi tiếng thông qua kênh mạng xã hội.

Với thỏa thuận này, Shiseido châu Á - Thái Bình Dương có thể khai thác tệp khách hàng quy mô cùng lợi thế am hiểu về người dùng của Shopee tại Đông Nam Á để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và mức độ nhận diện trực tuyến của mình.

Ngoài ra, Shopee và Shiseido đang hợp tác để ra mắt tính năng mới, Shopee Feed - tính năng mới được nâng cấp từ trải nghiệm xã hội dành riêng cho người dùng Shopee. Hợp tác lần này cũng sẽ hỗ trợ việc triển khai các chiến dịch địa phương hóa thương hiệu, hướng đến việc phát triển câu chuyện thương hiệu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước