Shopee và Samsung công bố hợp tác chiến lược

Thùy An-Thứ tư, ngày 24/07/2019 14:28 GMT+7

VTV.vn - Shopee và Samsung vừa công bố hợp tác chiến lược nhằm gia tăng kết nối với người dùng tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, trong lần hợp tác này, Samsung sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng mua sắm trên nền tảng trực tuyến thông qua hơn 200 triệu khách hàng của Shopee.

Là một phần trong mối quan hệ hợp tác, Shopee và Samsung sẽ cùng thống nhất và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng. Bên cạnh đó, Shopee cũng tích hợp thêm các tính năng tương tác trực tuyến cho phép người dùng giải trí, thư giãn ngay trong lúc mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này.

Shopee và Samsung công bố hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Samsung hợp tác với Shopee để có thể tiếp cận tốt hơn với người dùng trong khu vực Đông Nam Á

Với hơn 95% lượng đơn đặt hàng được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại, Samsung và Shopee sẽ ưu tiên tập trung tiếp cận người dùng thông qua các thiết bị di động.

Đây được xem là chiến lược chủ chốt trong hợp tác lần này khi Đông Nam Á được thống kê là một trong những khu vực có tỷ lệ người sử dụng internet trên điện thoại nhiều nhất thế giới. Theo đó, giao diện người dùng sẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, giúp việc mua các sản phẩm Samsung trên ứng dụng điện thoại trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Cũng trong sự kiện này, Samsung cùng Shopee giới thiệu đến người dùng chương trình "Siêu Sale Khổng Lồ" với nhiều ưu đãi độc quyền trên ứng dụng điện thoại. Chương trình được tổ chức với quy mô trên 6 sàn thương mại điện tử của Shopee trong khu vực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước