Xiaomi lên kế hoạch tấn công thị trường người dùng iPhone?

LH (Dịch)-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 22:33 GMT+7

Xiaomi đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Để thực hiện mục tiêu đó, Xiaomi sẽ tấn công thị trường người dùng iPhone.

Trong một vài năm trở lại đây, cái tên Xiaomi trở thành một “hiện tượng” trên thị trường smartphone khi công ty đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ. Năm 2014, công ty đã tăng gấp 3 lần số lượng hàng bán ra trên toàn cầu với 61,1 triệu chiếc smartphone.

Gần đây, Xiaomi đã tấn công vào phân khúc thiết bị phablet với bộ đôi Xiaomi Mi Note Pro và Xiaomi Mi Note Pro. Xiaomi Mi Note Pro sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chip 8 lõi 64 bit Snapdragon 810 CPU, RAM 4GB.

Bên cạnh chiến lược ra mắt sản phẩm mới, Xiaomi đang thực hiện nhiều kế hoạch khác nhau nhằm giành thị phần người dùng tử Apple. Cụ thể, cả Mi Note và Mi Note Pro đều hỗ trợ nano SIM và micro SIM. Điều này có nghĩa người dùng iPhone sẽ dễ dàng chuyển sang sử dụng Mi Note của Xiaomi. Công ty cũng phát triển ứng dụng cho phép người dùng iPhone dễ dàng đồng bộ danh bạ sẵn có khi chuyển sang Mi Note và Mi Note Pro.

Theo Giám đốc Marketing của Xiaomi, công ty đang có chính sách cho phép khách hàng đổi iPhone cũ lấy một mẫu smartphone mới của hãng trong thời gian tới. Chương trình bao gồm việc đổi một chiếc iPhone 5S cũ (thậm chí là model iPhone cũ hơn) lấy một chiếc Mi Note miễn phí.

Ngoài ra, người dùng chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus cũng có thể đổi sang chiếc phablet Mi Note Pro kèm với một khoản tiền tùy theo tình trạng sử dụng của thiết bị.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước