7 quốc đảo đẹp nhất thế giới

-Thứ hai, ngày 02/06/2014 09:04 GMT+7

 • https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/630/Uploaded/daoluunhanai/2014_06_02/Malta.jpg
 • https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/630/Uploaded/daoluunhanai/2014_06_02/Philippines.jpg
 • https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/630/Uploaded/daoluunhanai/2014_06_02/Australia.jpg
 • https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/630/Uploaded/daoluunhanai/2014_06_02/Maldives.jpg
 • https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/630/Uploaded/daoluunhanai/2014_06_02/Cuba.jpg
 • https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/630/Uploaded/daoluunhanai/2014_06_02/Fiji.jpg
 • https://vtv1.mediacdn.vn/thumb_w/630/Uploaded/daoluunhanai/2014_06_02/Japan.jpg

Mùa hè đang đến và điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình. Hãy tham khảo những địa điểm VTV Online giới thiệu cho bạn - 7 quốc đảo được cho là không thể bỏ lỡ và bạn nên đến nếu có thể.

Malta - một quốc gia châu Âu nằm ở Địa Trung Hải. Đây là địa danh phong phú cả về lịch sử và văn hóa và thắng cảnh, kiến trúc thì vô cùng đẹp. Những du khách muốn leo núi hay lặn biển cũng như thích khám phá vịnh thì Malta chính là địa điểm không thể bỏ qua. (Ảnh: Womanitely)

 

Một trong những nước có những hòn đảo đẹp nhất thế giới chính là Philippines, đây được xếp là một trong những nước sở hữu nhiều hòn đảo xinh đẹp nhất và tuyệt vời nhất trên thế giới. Philippines có hơn 7000 hòn đảo và tất cả chúng đều đẹp và độc đáo theo cách riêng. Có rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời, trong đó có Tubbataha Reef, núi lửa Mayon, Banaue Rice Terraces, Puerto Galera, Donsol... Tới Philippines bạn cũng sẽ được cung cấp rất nhiều hoạt động thú vị mang tính trải nghiệm, như lặn biển, leo núi, cắm trại, đi bộ đường dài... (Ảnh: Womanately)

 

Úc là đất nước mọi người nên đến ít nhất một lần trong đời. Đây là đất nước có nền văn hóa phong phú, động vật hoang dã tuyệt vời và có rất nhiều điều thú vị để xem và làm khi bạn tới đây. Úc có tất cả mọi thứ - từ các bãi biển tuyệt đẹp, hẻm núi, rừng xanh để khám phá. (Ảnh: Womanitely)

 

Nằm ở giữa Ấn Độ Dương, Maldives được tạo thành từ một loạt toàn bộ các rạn san hô cổ đại đẹp không thể tin được. Nơi đây có biển tuyệt đẹp với những bãi biển hấp dẫn và những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm các điểm đến tuần trăng mật thì Maldives chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Mọi người thường ít nghĩ đến Cuba khi lên lịch trình cho những điểm du lịch và đó là một sai lầm nghiêm trọng. Cuba là đất nước sở hữu nhiều bãi biển đẹp, rạn san hô tốt nhất trên thế giới, các cửa hàng nhỏ và nhiều điểm tham quan. Và nếu bạn muốn lặn biển và lặn, Cuba nên nằm trong danh sách của bạn. Đất nước này cũng có một nền văn hóa phong phú và lịch sử để khám phá. (Ảnh: Womanitely)

 

Fiji là một hòn đảo tuyệt vời và có rất nhiều bất ngờ cho bất kỳ khách du lịch nào. Tới đây bạn có thể tham gia lướt sóng. Không nơi nào lướt sóng tốt và thú vị như Fiji. Fiji chắc chắn là quốc đảo tốt nhất để đến thăm. (Ảnh: Womanitely)

 

Điểm đến cuối cùng trong danh sách chính là Nhật Bản. Đây là một quốc đảo, nơi Đông gặp phương Tây, nền văn hóa không xung đột, là nơi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán. (Ảnh: Womanitely)

 

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước