Chuyên mục

3 chú chim cánh cụt được mời tới thăm viện bảo tàng

VTV Digital - 21/05/2020 - 14:01 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bảo tàng Nelson-Atkins ở Thành phố Kansas đã quyết định mời các vị khách đặc biệt đến thăm trong thời gian giãn cách xã hội.

Trong thời gian giãn cách xã hội, không chỉ các cửa hàng, doanh nghiệp và trường học phải tạm ngừng hoạt động, mà các bảo tàng cũng tạm thời đóng cửa. Tuy nhiên, Bảo tàng Nghệ thuật Nelson-Atkins ở Thành phố Kansas, phối hợp với Sở thú Thành phố, đã quyết định nắm lấy cơ hội và cho phép những vị khách rất đặc biệt thưởng thức vẻ đẹp của những bức tranh của Caravaggio, Monet và nhiều người khác.

3 chú chim cánh cụt được mời tới thăm viện bảo tàng - Ảnh 1.

Các chú chim cánh cụt đi khám phá các tác phẩm nghệ thuật tại bảo tàng

Cánh cửa của Bảo tàng mở ra vừa đủ để cho ba chú chim cánh cụt tò mò thực hiện hành trình xuyên qua lịch sử nghệ thuật. Chúng dường như có phản ứng tốt hơn với các tác phẩm của Caravaggio so với Monet.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

Giá thịt lợn hơi vẫn ở mức gần 100.000 đồng/kg

VTV.vn - Ngày 24/5, giá thịt lợn hơi trên cả nước vẫn dao động từ 96.000 - 99.000 đồng/kg, tăng 15.000 đồng/kg so với tháng trước.

Di tích Nhà tù Hỏa Lò miễn phí nhiều dịch vụ

VTV.vn - Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đang áp dụng nhiều chính sách miễn, giảm phí các dịch vụ, sản phẩm du lịch nhằm thu hút du khách.