Chuyên mục

AirGo Galaxy - Ghế hạng thương gia siêu tiết kiệm không gian

Trung tâm Tin tức VTV24 - 04/08/2019 - 12:54 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ưu điểm của ghế nằm hạng thương gia AirGo Galaxy là việc siêu tiết kiệm không gian nhờ tích hợp giường nằm sofa.

Các kỹ sư của AirGo đã giới thiệu mẫu thiết kế ghế nằm hạng thương gia mới trên máy bay. Thiết kế mang tên AirGo Galaxy có thể xem là đáp án cho bài toán tiết kiệm không gian trên máy bay, đặc biệt là với những máy bay có diện tích nhỏ.

AirGo Galaxy - Ghế hạng thương gia siêu tiết kiệm không gian - Ảnh 1.

Thiết kế ghế hạng thương gia dành cho máy bay cỡ nhỏ, Nguồn: CNN

Theo CNN, ý tưởng thiết kế của AirGo là giường phẳng kiểu ghế sofa. Theo đó, những chiếc ghế sofa kiểu giường nằm sẽ được thiết kế bên cạnh các ô cửa sổ. Đây sẽ là không gian lý tưởng cho các cặp đôi hoặc gia đình nhỏ. Còn dãy ghế ở giữa sẽ được thiết kế để phục vụ cho những người đi du lịch một mình.

AirGo Galaxy - Ghế hạng thương gia siêu tiết kiệm không gian - Ảnh 2.

Không gian kiểu quán bar trong những chiếc máy bay cỡ lớn, Nguồn: CNN

Đối với thiết kế của các loại máy bay Boeing 777, công ty sẽ cho thiết kế 36 chỗ ngồi, với không gian như quán bar nhỏ. Mô hình này cũng sẽ được AirGo thực hiện trên các loại máy bay Airbus A330 và Boeing 787.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tuần lễ chào đón du khách Việt tại Hàn Quốc trong tháng 9

VTV.vn - Nhiều chương trình ưu đãi và đón tiếp du khách người Việt ngay tại sân bay sẽ được giới chức Hàn Quốc thực hiện trong tuần lễ kéo dài từ 2 - 8/9.

Ứng dụng Tik Tok tiếp tục đạt doanh thu “khủng”

VTV.vn - Nhờ lượng người dùng đông đảo, ứng dụng đăng tải video ngắn Tik Tok tiếp tục đạt doanh thu kỷ lục 11,9 triệu USD trong tháng 7/2019.