Chuyên mục

Apple siết chặt chính sách bảo hành

Trung tâm Tin tức VTV24 - 05/08/2019 - 10:56 - Tiêu dùng

VTV.vn - Kể từ tháng 8 này, các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam sẽ chính thức áp dụng chính sách bảo hành mới của hãng Apple.

Cụ thể, theo chính sách mới, những sản phẩm iPhone, iPad, Macbook mua tại thị trường quốc tế, hoặc giữa các cá nhân mua đi bán lại với nhau (thường gọi là hàng xách tay), phải chứng minh được là có xuất xứ chính hãng thì mới được các trung tâm ủy quyền Apple tiếp nhận, bảo hành.

Để chứng minh xuất xứ chính hãng, khách hàng phải có một trong những giấy tờ sau: biên lai mua hàng gốc hoặc bản sao, thậm chí là hình ảnh chụp lại, hoặc hóa đơn mua hàng điện tử.

Riêng những sản phẩm của Apple được các công ty nhập về chính hãng (thường gọi là hàng công ty), người dùng vẫn được hưởng các chính sách bảo hành đầy đủ, ngay cả khi không có biên lai hay hoá đơn mua hàng. Để đáp ứng được chính sách bảo hành mới, Apple khuyến nghị người dùng nên giữ lại "biên lai bán hàng" và "chứng nhận bảo hành" cẩn thận, trong trường hợp mua hàng xách tay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Ví điện tử Google Wallet có mặt tại Việt Nam, chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

VTV.vn - Google Wallet là ứng dụng cho phép người dùng thanh toán không chạm cũng như hỗ trợ hỗ trợ lưu trữ thông tin các sản phẩm và dịch vụ số.

Thịt in 3D hoàn toàn từ rau củ

VTV.vn - Một công ty ở Israel đã phát minh ra chiếc máy in ra những miếng thịt 3D với thành phần hoàn toàn từ rau củ.