Chuyên mục

Australia yêu cầu thu hồi hàng nghìn máy giặt hiệu Samsung

Trung tâm Tin tức VTV24 - 08/10/2019 - 16:11 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngày 8/10, Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng của bang Tây Australia thông báo yêu cầu thu hồi hàng nghìn chiếc máy giặt hiệu Samsung do lỗi một bộ phận phát điện.

Đánh giá của Cơ quan Bảo vệ Người tiêu dùng cho biết, có khoảng hơn 6.600 chiếc máy giặt trong các hộ gia đình tại bang Tây Australia có nguy cơ cháy nổ.

Thành viên của Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng, bà Penny Lipscombe đã liệt kê danh sách các mẫu máy giặt Samsung được sản xuất trong khoản thời gian từ 2010 đến 2013 cần ưu tiên thu hồi gồm SW75V9WIP; SW65V9WIP; SW70SPWIP; SW80SPWIP; WA85GWGIP và WA85FWWIP, đồng thời khuyến cáo người tiêu dùng nên ngắt điện nguồn của thiết bị sau quá trình sử dụng để đảm bảo khả năng không gây ra các hiện tượng chập điện hay cháy nổ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Trung Quốc mua 700 nghìn tấn thịt lợn từ Mỹ

VTV.vn - Ngày 15/10, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng cho biết, các doanh nghiệp Trung Quốc đã mua một số hàng nông sản của Mỹ theo nhu cầu.

Apple bị chỉ trích vì gửi dữ liệu duyệt web đến công ty Trung Quốc

VTV.vn - Apple bị chỉ trích vì gửi dữ liệu duyệt web, bao gồm cả địa chỉ IP của người dùng trình duyệt Safari đến hãng công nghệ Trung Quốc Tencent Holdings.