Chuyên mục

Bãi biển Vũng Tàu đông nghịt người, hầu hết không đeo khẩu trang

- 26/04/2020 - 10:56 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hàng nghìn người đổ về bãi biển TP. Vũng Tàu tắm biển, vui chơi, hầu hết không đeo khẩu trang dù tỉnh vẫn đóng bãi biển.

Nhiều người dân ở TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương cùng đổ về bãi biển TP. Vũng Tàu. Mặc dù các đường dẫn xuống Bãi Sau được dựng rào chắn, các biển thông báo "tạm dừng tắm biển", song hàng trăm người vẫn trèo rào xuống tắm, tập thể dục, đắp cát... Rất đông người không đeo khẩu trang. Lực lượng chức năng đã yêu cầu người dân đeo khẩu trang và lập các rào chắn.

Tại Bãi Trước cũng trong tình trạng đông nghịt. Ô tô phần lớn biển ngoại tỉnh đậu nối đuôi hai bên đường kéo dài hàng trăm mét. Trên vỉa hè, xe máy dựng san sát. Tại đây không có lực lượng chức năng chốt trực.

Đại diện Ban quản lý các Khu du lịch TP. Vũng Tàu cho biết, từ cuối tuần trước đã có nhiều người lén xuống tắm biển khiến lực lượng chức năng kiểm soát khó khăn. Thời điểm này đông hơn do các tỉnh đã nới lỏng lệnh cách ly nên người dân đổ xô đi tắm biển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 14 bán ra tại Việt Nam từ 14/10

VTV.vn - Chưa đầy 1 tháng sau khi Apple ra mắt, dòng iPhone 14 mới sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngày 14/10 tới.

Người dùng Việt chuộng iPhone 14 Pro Max

VTV.vn - Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max có giá bán dự kiến lên tới 50 triệu đồng dường như không làm "nản lòng" các khách hàng Việt.