Chuyên mục

Bóng cười ngập tràn phố đi bộ ở TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24 - 16/05/2019 - 10:58 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bất chấp những cảnh báo về việc lạm dụng bóng cười, có thể gây nghiện và ảnh hưởng đến sức khỏe, tại các phố Tây ở quận 1, TP.HCM, bóng cười vẫn được bày bán tràn lan.

Tại phố đi bộ Bùi Viện, bóng cười xuất hiện trong quán bar và tràn ra đường. Với mức giá thượng vàng hạ cám, mỗi quả bóng được bán công khai với giá từ 20.000 - 100.000 đồng. 

Bóng cười ngập tràn phố đi bộ ở TP.HCM - Ảnh 1.

Tại khu vực phố đi bộ Bùi Viện, bóng cười vẫn được bày bán, sử dụng công khai, tràn lan.

Người bán khẳng định đó là thú chơi an toàn, giới trẻ chỉ quan tâm đi tìm sự hưng phấn. Tuy nhiên, họ không hề biết, hợp chất đem lại cho họ cảm giác sảng khoái tức thời chính là hợp chất hóa học N2O, hay còn gọi là khí cười. Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến trong y khoa, song theo các chuyên gia nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bộ Công an nghiên cứu đưa “bóng cười” vào danh mục chất ma túy Bộ Công an nghiên cứu đưa “bóng cười” vào danh mục chất ma túy

VTV.vn - Bộ Công an cho biết đang nghiên cứu và đề xuất đưa “bóng cười” vào danh mục các chất ma túy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Huyndai: Doanh số bán xe SUV tiếp tục vượt dòng Sedan

VTV.vn - Theo số liệu của hãng sản xuất ô tô Huyndai, Hàn Quốc, doanh số bán các dòng xe SUV tiếp tục vượt dòng Sedan trong quý I/2019.

“John Wick 3” thu về 57 triệu USD từ các phòng vé Bắc Mỹ trong tuần mở màn

VTV.vn - “John Wick 3” đã vượt qua bom tấn “Avengers: Endgame” để giành ngôi vị quán quân phòng vé khu vực Bắc Mỹ tuần qua sau khi thu về 57 triệu USD.