Chuyên mục

Các hãng hàng không nỗ lực ứng phó dịch nCoV

Hữu Trí (Trung tâm Tin tức VTV24) - 05/02/2020 - 11:34 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bên cạnh an toàn bay, thời điểm này, một tiêu chí an toàn khác cũng được các hãng bay đặt ra nhằm bảo vệ các hành khách và phi hành đoàn là an toàn trước dịch nCoV.

Có nhiều thứ hành khách có thể được phát miễn phí trên máy bay từ đồ ăn, thức uống hay một chiếc chăn ủ ấm và cả khẩu trang y tế. Đây là một biện pháp nhỏ giúp hạn chế sự lây nhiễm của virus nCoV. Ngoài ra, các hãng bay còn chú trọng đến công tác vệ sinh, diệt khuẩn. Nhiều hãng hàng không cũng đã thay đổi một số tiêu chuẩn dịch vụ để bảo vệ sức khỏe hành khách.

Bên cạnh các biện pháp phòng dịch, Cục Hàng không Việt Nam cũng yêu cầu các hãng hàng không chủ động điều chỉnh kế hoạch bay, tạm ngừng các chuyến bay từ vùng có dịch đến Việt Nam.

Dịch bệnh nCoV gây thiệt hại cho nền kinh tế Mỹ Dịch bệnh nCoV gây thiệt hại cho nền kinh tế Mỹ Nhiều đoàn tàu ngừng chạy do ảnh hưởng của nCoV Nhiều đoàn tàu ngừng chạy do ảnh hưởng của nCoV WHO nhận định thế giới hiện chưa rơi vào ""đại dịch"" nCoV WHO nhận định thế giới hiện chưa rơi vào ''đại dịch'' nCoV

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hữu Trí (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Samsung triển khai dịch vụ dùng thử Galaxy S20

VTV.vn - Các phiên bản Samsung Galaxy S20 sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng để trải nghiệm thử.

Singapore Airlines cắt giảm mạnh số chuyến bay quốc tế

VTV.vn - Hãng hàng không Singapore Airlines sẽ cắt giảm số chuyến bay quốc tế trong quý II năm nay do nhu cầu sụt giảm bởi dịch COVID-19.