Chuyên mục

Cấm sử dụng tàu, thuyền chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn trong các đêm diễn Lễ hội Pháo hoa quốc tế

Trung tâm Tin tức VTV24 - 01/06/2019 - 11:01 - Tiêu dùng

VTV.vn - Đà Nẵng cấm sử dụng tàu, thuyền đánh cá và các loại phương tiện thủy khác chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn trong các đêm trình diễn pháo hoa.

Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách cũng như người dân trong dịp diễn ra Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019, UBND Thành phố đã có văn bản gửi các quận, huyện, sở, ngành chức năng thực hiện thông báo rộng rãi chủ trương của UBND Thành phố trong việc nghiêm cấm sử dụng tàu, thuyền đánh cá và các loại phương tiện đường thủy khác chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn (trừ các tàu du lịch được phép vận chuyển khách trên sông Hàn) trong 5 đêm trình diễn pháo hoa.

Cấm sử dụng tàu, thuyền chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn trong các đêm diễn Lễ hội Pháo hoa quốc tế - Ảnh 1.

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 diễn ra từ 1/6 - 6/7

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 diễn ra từ 1/6 - 6/7 với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện". Lễ hội sẽ có 5 đêm thi với các chủ đề: Cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, Sắc màu và Ra khơi.

THTT Khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (20h10, VTV1) THTT Khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (20h10, VTV1)

VTV.vn - Chương trình khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (01/6) trên kênh VTV1.

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Lá và trái chôm chôm Việt Nam được chiết xuất thành mỹ phẩm

VTV.vn - Từ các phụ phẩm là lá, hạt và vỏ chôm chôm Việt Nam, các nhà khoa học của Tập đoàn BASF (Đức) đã nghiên cứu và chiết xuất ra các nguyên liệu mỹ phẩm.

TikTok cán mốc 9 triệu USD mua sắm trong ứng dụng

VTV.vn - Theo báo cáo từ Sensor Tower, doanh thu mua sắm trong ứng dụng của TikTok đạt mức 9 triệu USD trong tháng 5 vừa qua.