Chuyên mục

Campuchia ra mắt kênh mua sắm trực tuyến quy mô lớn

Trung tâm Tin tức VTV24 - 20/08/2019 - 14:30 - Tiêu dùng

VTV.vn - Campuchia đã phát hành kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất từ trước tới nay với tên gọi Tinh Tinh E-commerce.

Tinh Tinh E-commerce là kênh mua sắm được Chính phủ Campuchia tài trợ để phát triển. "Tinh Tinh" trong tiếng Khmer nghĩa là “mua mua”. Tên gọi nhằm khuyến khích người tiêu dùng tham gia mua sắm trực tuyến. 

Nền tảng này được hiển thị bằng tiếng Khmer, tiếng Anh và tiếng Trung; hiện là trang mua sắm trực tuyến duy nhất được chứng nhận ở Campuchia, cung cấp hàng nghìn sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Campuchia ra mắt kênh mua sắm trực tuyến quy mô lớn - Ảnh 1.

Lễ ra mắt kênh mua sắm trực tuyến Tinh Tinh E-commerce, Nguồn: Khmer Times

Trang thương mại điện tử mới ra đời cung cấp các dịch vụ trực tuyến tích hợp và toàn diện, thực hiện vai trò hậu cần và trung gian, môi giới, cùng nhiều vai trò khác. Tổng Giám đốc Bưu điện Campuchia cho biết, Tinh Tinh E-commerce ra đời sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chào bán các sản phẩm trên mạng trực tuyến với mục tiêu tiếp cận thị trường toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Việt Nam thuộc top đầu khu vực về lượng phòng khách sạn

VTV.vn - Với hơn 30.000 phòng dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2019 và 2020, Việt Nam hiện đang dẫn đầu khu vực về mặt số phòng.

Điều chỉnh mức thu phí qua trạm Bắc Hải Vân

VTV.vn - Từ ngày 27/9, Trạm thu phí Bắc Hải Vân sẽ điều chỉnh mức thu phí cho các xe đi qua trạm, với mức phí thấp nhất cho xe loại 1 là 70.000 đồng/xe/lượt.