Chuyên mục

Cảnh báo tình trạng trộm cắp trong các cửa hàng ở TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24 - 03/04/2019 - 11:28 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bằng thủ đoạn tinh vi trộm cắp tài sản, các đối tượng đã nhiều lần lấy cắp đồ trong các cửa hàng ở TP.HCM.

Giả làm người mua hàng, hai đối tượng đã lợi dụng sơ hở của người bán hàng rồi nhanh tay đánh cắp chiếc điện thoại để phía dưới chiếc quần. Trong tích tắc, chúng nhanh chóng tẩu thoát. Đến khi, người bán hàng phát hiện, chiếc điện thoại đã không cánh mà bay. 

Bằng thủ đoạn dàn cảnh, nhóm đối tượng này đã trộm tiếp tại một cửa hàng khác trên địa bàn quận 3. Đến giờ nhớ lại, người nhân viên tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng.

Bị mất đồ, nhiều nạn nhân đã chia sẻ đoạn clip được trích xuất từ camera cửa hàng lên mạng. Ngay lập tức, có tới hơn 10 chủ cửa hàng khác chia sẻ cũng bị tình trạng tương tự.

Trộm cắp không từ một thủ đoạn nào. Người tiêu dùng nên cẩn trọng bởi không biết đâu mình sẽ bị mất đồ. Cơ quan chức năng cảnh báo, người dân nên cảnh giác với những thủ đoạn này, nếu xảy ra mất trộm, hãy báo về công an phường.

Lợi dụng sơ hở ra tay trộm cắp trâu bò của người dân Lợi dụng sơ hở ra tay trộm cắp trâu bò của người dân

VTV.vn - Ở tỉnh Quảng Ngãi đang nổi lên tình trạng trộm bò, thủ đoạn của bọn “đạo chích” là theo dõi những gia đình có nuôi trâu, bò, chờ lúc chủ nhà sơ hở để ra tay trộm cắp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Dân mạng buôn gì: Nghề dịch vụ hay món ăn toàn ớt

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, câu chuyện tiêu dùng nào đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Tôi sẽ không đi chợ "offline" nữa

VTV.vn - Dù mới chỉ xuất hiện và thực sự được chú ý đến vào đầu năm 2020 nhưng hình thức "đi chợ online" đang dần trở thành xu hướng, đặc biệt là với người trẻ.