Chuyên mục

Câu chuyện điểm mạng: Huỷ hôn vì 1 cốc mỳ hay cốc trà chanh có vết son?

VTV Digital - 07/08/2020 - 16:04 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, câu chuyện tiêu dùng về cốc trà chanh chưa uống đã có vết son hay huỷ hôn vì 1 cốc mỳ tôm trong tủ giày đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Mới đây, nghi vấn một quán trà chanh ở Hà Nội đã mang cốc giấy cũ còn dính son ra cho khách dùng khiến cư dân mạng xôn xao. Theo một vị khách, khi gọi 1 cốc nước để mang đi, đây là loại cốc giấy dùng 1 lần, khách dùng xong sẽ bỏ đi chứ không rửa. Tuy nhiên, cốc trà chanh được mang ra lại có dính một vết màu đỏ giống như son trên miệng cốc. Đa số mọi người đều tỏ ra khá lo lắng về vấn đề này nếu có xảy ra thật, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. 

Trên trang tin Hàn Quốc mới đây chia sẻ, câu chuyện về một cặp đôi chia tay vì 1 cốc mỳ. Vì trót ăn cốc mì mà chồng chưa cưới giấu trong tủ giày, cô gái bị anh chàng trách mắng nặng nề, khăng khăng rằng cô đã sai và yêu cầu phải xin lỗi. Thất vọng về sự ấu trĩ và thái độ ích kỷ của chồng chưa cưới, cô nàng đã chia tay và yêu cầu huỷ hôn với anh chàng này.

Câu chuyện nào đang thu hút quý vị?

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

3 đường bay thẳng Côn Đảo đã chính thức đi vào hoạt động

VTV.vn - Sáng 29/9, chuyến bay số hiệu QH1031 của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo lúc 9h10, đưa hành khách bay thẳng từ Hà Nội tới Côn Đảo bằng tàu bay Embraer 195.

Câu chuyện điểm mạng: Máy bán hàng tự động hay bánh kem Spider-man phiên bản lỗi?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, câu chuyện tiêu dùng nào đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao.