Chuyên mục

Câu chuyện tiêu dùng: Bánh Halloween hay biệt thự thú cưng?

VTV Digital - 29/10/2020 - 15:39 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm

Những năm gần đây, lễ hội Halloween trở nên phổ biến tại Việt Nam, được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Thời điểm này, các mặt hàng trang trí phục vụ cho lễ hội ngày càng trở nên sôi động. Để tăng tính rùng rợn, mới lạ cho lễ hội Halloween, bên cạnh những bộ đồ trang trí, một mặt hàng khác là bánh gato halloween cũng được nhiều người ưa chuộng. Dù giá thành của mỗi chiếc bánh kem từ 1 đến 2 tầng giao động từ 1 đến 1,8 triệu đồng nhưng vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng.

Giống con người, thú cưng cũng có biệt thự. Một cặp đôi tại Thái Lan đã đã thuê hẳn kiến trúc sư để xây dựng một tòa lâu đài cho chú chó cưng theo phong cách La Mã cổ đại. Ngôi nhà lớn với đầy đủ tiện nghi nội thất bên trong khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Sau khi chiêm ngưỡng lâu đài, cư dân mạng cũng không thể ngừng thốt lên những thán, ngưỡng mộ với số phận may mắn của chú chó nọ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây rõ ràng là một sự phung phí tiền của, khi mà đầu tư cho thú cưng sẽ chẳng mang lại ích lợi gì.

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

KOC VIETNAM 2022: Lần đầu tiên có sân chơi chuyên nghiệp dành cho thế hệ trẻ mê shopping, ham sáng tạo và làm review

VTV.vn - Mỗi thí sinh bước ra từ chương trình sẽ trở thành tiếng nói của những người mua sắm thông minh; khẳng định sức sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Thị trường PC tăng "nóng" mùa COVID-19

VTV.vn - Theo dự báo của IDC, thị trường PC đang trên đà đạt mức xuất xưởng 344,7 triệu thiết bị trong năm 2021.