Chuyên mục

Câu chuyện tiêu dùng: Đàn ông đi chợ hay chú vẹt bị cách ly?

VTV Digital - 30/09/2020 - 17:03 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao?

Người ta vẫn thường nói "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" nên thông thường chuyện bếp núc, chợ búa thường do chị em phụ nữ đảm nhận. Ấy thế mà đến khi các anh trai đi chợ, kiểu gì cũng được chú ý. Mới đây, hình ảnh người đàn ông mặc cả, cầm theo cân để "đong đếm" từng lạng hoa quả nhận được ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Người cho rằng việc đi chợ cẩn thận một tí cũng là điều dễ hiểu, nhưng cũng nhiều chị em phụ nữ trêu đùa rằng anh chàng kia quá kỹ tính.

5 con vẹt xám châu Phi được nhận nuôi vào ngày 15/8 và được cho vào cùng phòng với nhau. Nhưng có vẻ chúng đã sử dụng thời gian nhốt chung để dạy nhau những câu chửi thề. Nhân viên công viên đã rất hốt hoảng khi chúng bắt đầu dùng những lời tục tĩu để chửi khách. Sau thời gian giãn cách xã hội, công viên mở cửa, những chú vẹt đã tận dụng những gì học được tuôn ra với khách tham quan. Khi sự việc bị phát hiện, 5 chú vẹt đã được cách ly triệt để nhằm giúp những con vẹt khác không "học theo" và không còn hùa vào với nhau. 

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Nước tăng chiều cao GTall: Đột phá mới về giải pháp tăng chiều cao tự nhiên, hiệu quả

VTV.vn- Lần đầu tiên tại Việt Nam, nước tăng chiều cao từ canxi nano và Aquamin F tảo biển đỏ quý hiếm đã tạo nên một sức nóng trên thị trường nhờ tính an toàn, hiệu quả vượt trội.

Ngành du lịch được cứu nhờ trào lưu staycation nở rộ

VTV.vn - Đại dịch COVID-19 khiến trào lưu du lịch gần nhà (staycation) nở rộ. Điều này đã giúp các khách sạn ở khu vực lân cận thành phố lớn đang hưởng lợi từ nguồn khách nội địa.