Chuyên mục

Chi gần 2 triệu đồng mua 1 cốc trà sữa - Tin nổi không?

Anh Quang (Trung tâm Tin tức VTV24) - 12/06/2019 - 17:42 - Tiêu dùng

VTV.vn - Xếp hàng dài tới 5 tiếng dồng hồ và chi khoảng 2 triệu VNĐ để sở hữu 1 cốc trà sữa, một điều tưởng chừng không tưởng nhưng đã là thực tế tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Cửa hàng trà sữa mang tên White Rabbit hay Thỏ trắng, một thương hiệu danh tiếng đã có tuổi đời gần 60 năm tại Trung Quốc nhưng mới lần đầu tham gia ngành kinh doanh trà sữa.

Theo tờ South China Morning Post, giá 1 cốc trà sữa tại đây dao động khoảng 20 Nhân dân tệ, tương đương 70.000 VNĐ. Tuy nhiên, nhu cầu quá lớn đã khiến có những người sẵn sàng bán lại với giá cao gấp 250 lần, khoảng 1,7 triệu VNĐ.

Theo những người mua hàng, họ không chỉ tò mò về sản phẩm mới mà tới đây nhằm thể hiện sự ủng hộ với một thương hiệu nội địa lâu đời.

Kinh doanh trà sữa nhượng quyền - Nghề hot của người Việt tại Canada Kinh doanh trà sữa nhượng quyền - Nghề hot của người Việt tại Canada Trà sữa - Thức uống không thể thiếu của người Hong Kong (Trung Quốc) Trà sữa - Thức uống không thể thiếu của người Hong Kong (Trung Quốc) Bữa ăn nghìn USD tại Thượng Hải, Trung Quốc Bữa ăn nghìn USD tại Thượng Hải, Trung Quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Anh Quang (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Đà Nẵng sẽ có các điểm cho thuê xe đạp qua ứng dụng thông minh

VTV.vn - Đà Nẵng dự kiến giai đoạn đầu sẽ đầu tư khoảng 30 - 40 điểm đặt xe đạp, mỗi điểm đặt 5 - 10 xe tại các quận Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Tiêu hủy hàng hóa nhập lậu trị giá tỷ đồng

VTV.vn - Hôm nay (25/6), Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tiêu hủy hàng hóa vi phạm do đơn vị thu giữ trong 6 tháng đầu năm nay.