Chuyên mục

Chính thức dừng khai thác tàu liên vận quốc tế

Trung tâm Tin tức VTV24 - 05/02/2020 - 11:41 - Tiêu dùng

VTV.vn - Do diễn biến phức tạp của dịch nCoV, từ 5/2, các đoàn tàu khách liên vận quốc tế đi Trung Quốc sẽ chính thức tạm dừng hoạt động đến khi có thông báo mới từ Bộ GTVT.

Đây là khẳng định của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam chiều 4/2.

Theo đó, đoàn tàu khách liên vận quốc tế MR2 với lộ trình Nam Ninh - Hà Nội dừng khai thác từ 18h ngày 4/2. Tàu MR1 từ Hà Nội đi Nam Ninh cũng sẽ dừng khai thác từ tối 5/2.

Những người đã mua vé trên các đoàn tàu này sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền vé trong vòng 30 ngày và không mất phí trả vé.

Ứng dụng điện thoại cảnh báo khu vực có dịch nCoV ở Trung Quốc Ứng dụng điện thoại cảnh báo khu vực có dịch nCoV ở Trung Quốc Quảng Ninh: Hệ thống giám sát phát hiện 20 ca nghi nhiễm với nCoV Quảng Ninh: Hệ thống giám sát phát hiện 20 ca nghi nhiễm với nCoV Người dân Bắc Kinh, Trung Quốc nâng cao ý thức phòng chống dịch nCoV Người dân Bắc Kinh, Trung Quốc nâng cao ý thức phòng chống dịch nCoV

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Anh phát triển siêu máy tính mạnh nhất thế giới dự báo thời tiết

VTV.vn - Siêu máy tính mới được kỳ vọng sẽ dự báo chính xác hơn các cơn bão, địa điểm có nguy cơ cao xảy ra lũ lụt và dự đoán sớm những thay đổi của khí hậu.

Quảng Ninh là đơn vị tuyến tỉnh đầu tiên trong cả nước có thể xét nghiệm COVID-19

VTV.vn - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh là đơn vị tuyến tỉnh đầu tiên trên cả nước áp dụng thành công kỹ thuật sinh học phân tử để xét nghiệm COVID-19.