Chuyên mục

Chuyện tiêu dùng: Sò huyết úp ngược hay dâu tây khổng lồ?

VTV Digital - 08/01/2021 - 16:08 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Sau kem úp ngược, giờ dân tình lại được dịp biết thêm một món mới: Sò huyết xào me úp ngược! Mới đây hình ảnh đĩa sò huyết úp ngược của 1 bạn nam đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, khi đi nhậu cùng với nhóm bạn, nhóm đã gọi món Sò huyết xào me. Tuy nhiên, khi nhà hàng mang đĩa sò ra, bằng một cách nào đó món sò huyết lại dính chặt vào đĩa đến nỗi úp ngược cái đĩa xuống cũng không rơi ra.

Sau xoài khổng lồ Đài Loan (Trung Quốc), táo khổng lồ Nhật Bản, người tiêu dùng Việt giờ lại có thêm 1 lựa chọn "big size" mới - dâu tây khổng lồ của Hàn Quốc. Mới đây, 1 bài đăng khoe "dâu tây khổng lồ" trên MXH đã khiến nhiều người xôn xao vì trái dâu có kích cỡ quá "khủng". Được biết, đây là dâu khổng lồ Hàn Quốc được bán với giá 99.000 đồng/hộp 2 trái. Nhiều người nhận xét, bao bì đẹp, "ngoại hình" khủng nhưng loại dâu này rất thích hợp làm quà biếu hơn là mua về ăn vặt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VTV Digital
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán