Chuyên mục

Đa dạng tour du lịch trong dịp Giáng sinh và năm mới 2020

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/10/2019 - 12:02 - Tiêu dùng

VTV.vn - Nhiều sản phẩm tour đa dạng với giá cả phù hợp, có ưu đãi dịp đón Giáng sinh và năm mới dương lịch 2020 đã được các doanh nghiệp lữ hành mở bán.

Dù hơn 2 tháng nữa mới đến Giáng sinh và năm mới Dương lịch 2020 nhưng nhiều doanh nghiệp lữ hành đã hoàn chỉnh, mở bán các sản phẩm tour phù hợp, hứa hẹn thu hút nhiều du khách.

Điển hình như với các tuyến du lịch trong nước, dịp Giáng sinh và năm mới Dương lịch, nhiều công ty tập trung khai thác những tour kết nối với các điểm đến có khí hậu se lạnh đặc trưng, không gian lãng mạn như Hà Nội, Đà Lạt (Lâm Đồng), Sa Pa (Lào Cai), Mộc Châu (Sơn La) hay Bà Nà (Đà Nẵng)…

Ngoài tour trong nước, nhiều doanh nghiệp lữ hành còn khai thác các tour đi nước ngoài như tour đi Nga "săn" Bắc Cực quang hoặc đi Nhật Bản và các nước châu Âu để đón Giáng sinh và năm mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Trung Quốc mua 700 nghìn tấn thịt lợn từ Mỹ

VTV.vn - Ngày 15/10, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng cho biết, các doanh nghiệp Trung Quốc đã mua một số hàng nông sản của Mỹ theo nhu cầu.

Apple bị chỉ trích vì gửi dữ liệu duyệt web đến công ty Trung Quốc

VTV.vn - Apple bị chỉ trích vì gửi dữ liệu duyệt web, bao gồm cả địa chỉ IP của người dùng trình duyệt Safari đến hãng công nghệ Trung Quốc Tencent Holdings.